Với Khu căn hộ cao cấp The One Saigon: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Sở hữu vị trí kim cương nhất trong lòng Khu thành thị Nguyễn Thái Bình, ngay sát hồ điều hòa lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, Khu căn hộ cao cấp The One Saigon là 1 trong những dự án nhà ở có phong cảnh môi trường sống tốt nhất khu vực phía trung tâm Sài Gòn.

The One Saigon

Xem Thêm tại canhosunwahpearl: Les là gì

Dự án chung cư The One Saigon hội tụ văn hoá

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Ký Con, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Quận 1, khu căn hộ chung cư cao cấp The One Saigon sở hữu thế mạnh nổi bật 3 trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Khu căn hộ cao cấp The One Saigon là 1 trong những dự án nhà ở lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2020 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án nhà ở lớn của Bến Thành Land – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển đem đến cho Khu căn hộ cao cấp The One Saigon đường Ký Con tăng lên nhiều giá trị hơn nữa. Hiện dự án nhà ở đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong KĐT đã có dân cư sinh sống và hiện đã hiện hữu đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng 1 KĐT theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Bến Thành Land đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm cung cấp tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đem đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án bất động sản có vị trí khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, đem đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Đối với những nhu cầu của các quý khách hàng có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .Khu căn hộ cao cấp The One Saigon Quận 1 có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Sài Gòn đến toàn dự án.

The One Saigon

Đọc thêm tại Miendiaoc.vn: Doanh nghiệp tư nhân là gì ? Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ giá rẻ tại Khu căn hộ cao cấp The One Saigon là 90 triệu/m2, con số có thể nói xuất sắc cho 1 thiên đàng giữa lòng Sài Gòn. Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Vị trí Khu căn hộ cao cấp The One Saigon – Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0919.620.880