Thiết kế độc đáo The Estella giúp tận dụng tối ưu nguồn sáng tự nhiên

Thiết kế độc đáo có một không hai tại Cho thuê căn hộ The Estella giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh khu đông thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của The Estella chính là thiết kế căn hộ đặc biệt và những mảng xanh đắt giá bên trong dự án.

Các kiến trúc sư Căn hộ The Estella đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Cho thuê căn hộ The Estella

Cho thuê căn hộ The Estella, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, The Estella là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. căn hộ The Estella là dịch vụ 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ The Estella là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Estella, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Giá bán dự án The Estella dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Leave a Reply