Lý do nào nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn sáng suốt?

Nếu là một nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ Xem thêm. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở dự án này nên bạn cần nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi nhuận từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, http://bit.ly/2qKKSZ3 khi 1 lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có.

Căn hộ Saigon Gateway với những tiện ích đồng bộ, vị trí thuận lợi, đặc thù chi phí hấp dẫn vừa tầm vốn đầu tư của đa dạng quý khách Tại đây. Khu dân cư Saigon Gateway phương pháp những quận trung tâm chỉ chưa tới 20 phút vận động và khi tuyến Metro đi vào hoạt động, chắc chắc thời gian càng được rút ngắn.

Thị trường đang hấp dẫn giới đầu tư và hơi rộng rãi sản phẩm để chọn lựa, Dự án Jamila Khang Điền, một sản phẩm mới sở hữu những yếu tố tiềm năng của mình Click vào đây. Công trình Jamila hấp dẫn khách hàng đầu tư, và tìm ở cũng hầu hết.

phoi canh condote lintercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách đến với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp ở khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí phong phú, góp phần mang lại cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và khả năng trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối vì InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những công trình thế giới và tại Việt Nam, không những khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với cam kết mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau các bạn được chia sẻ 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là thế mạnh lớn? Bởi theo chính sách này lợi tức của quý khách hàng sẽ không bị tác động do các nhân tố như phí hoạt động.

Ngoài loại hình condotel, các bạn có thể chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ nhanh để kịp thời sở hữu.

Với đa dạng tố chất thu hút và số hữu hạn của cả condotel và villa, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để những nhà đầu tư khôn ngoan nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi bền vững là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.