Thông tin tổng quan về dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Với tiềm lực mạnh về mặt tài chính cũng như kinh nghiệm qua nhiều năm thực hiện các dự án lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung thì chủ đầu tư G&E Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an cư, sinh sống phù hợp, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọ cư dân hiện đại.

Thông tin dự án Gs MetroCity được thực hiện với những tiêu chí phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt lý tưởng và phù hợp để cư dân có được cuộc sống thuận lợi và hiện đại.

Thông tin về dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Dự án GS MetroCity được xây dựng với phân khu nhà phố, biệt thự, đây là bước khởi đầu cho siêu đô thị lớn bậc nhất khu Nam Sài Gòn này. Quốc Dũng Blog nhận thấy, chủ đầu tư rất chịu khó đầu tư để mang lại những thành quả đáng chú ý cho thương hiệu của mình cũng như giải pháp an cư phù hợp cho mọi cư dân hiện đại.

hinh anh gs metrocity nha be

Dự án được thực hiện với nhiều điểm cộng khác biệt và phù hợp với mọi cư dân, mang đến không gian sinh sống tuyệt vời, giúp bạn có được cuộc sống ưng ý và lý tưởng.

Căn hộ GS MetroCity được thực hiện với tổng diện tích lên đến 12.7 ha, chủ đầu tư thực hiện với số lượng 377 căn hộ bao gồm các dạng như nhà phố, shophouse, biệt thự… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình. Dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với cách xây dựng phù hợp, lý tưởng, đáp ứng được nhiều trải nghiệm mới mẻ cho quý cư dân hiện đại.

Với các hạng mục sang trọng mà chủ đầu tư thực hiện, Quốc Dũng Blog tin rằng, chủ đầu tư sẽ mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn an cư phù hợp và ưng ý, đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cho mọi cư dân hiện đại.

gs metrocity khu do thi nha be

Quy mô Gs MetroCity Nhà Bè

Các sản phẩm chia thành 3 khu compound với cổng vào riêng biệt:

Khu A30: 46 biệt thự đơn lập

Khu A31: 39 shophouse, 39 nhà phố liên kế vườn, 76 biệt thự song lập, 46 biệt thự đơn lập

Khu A32: 131 căn gồm 36 shophouse, 36 nhà phố liên kế vườn , 40 biệt thự song lập, 19 biệt thự đơn lập.

Sự hoành tráng, tiện nghi và cách xây dựng khác biệt làm nên một dự án thành công và khác biệt để quý khách hàng lựa chọn và sử dụng. Mọi lợi thế mới mẻ cùng điểm cộng về cách xây dựng tuyệt vời sẽ làm hài lòng mọi cư dân hiện đại ngày nay.

Bạn mong muốn có được những căn hộ chất lượng với cách xây dựng ưng ý, đảm bảo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin cần thiết nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu.

Dự án GS MetroCity được đánh giá cao với nhiều lợi thế cũng như điểm cộng nổi bật, mang đến sự lựa chọn phù hợp và hài lòng tuyệt đối cho những ai an cư tại khu căn hộ này.

Rất hân hạnh được đồng hành và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an cư phù hợp, chất lượng và ưng ý. Follow Quốc Dũng Blog để có được những thông tin cụ thể và mới nhất.

0913.756.339