Masteri Parkland Thảo Điền Investment có nên đầu tư không?

Là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, Masteri Parkland Quận 2 đang làm mưa, làm gió trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào dự án này hay không? bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Đánh giá riêng của chuyên gia Lê Đình Phong một cách khách quan nhất về căn hộ Masteri Parkland Quận 2 sẽ giúp bạn có thêm những thông tin mới và chính xác về dự án mới của Thảo Điền Investment cũng như giá trị của dự án trên thị trường căn hộ Quận 2.

masteri parjkland thao dien investment

Lý do nên đầu tư Masteri Parkland là gì?

Đang là một trong những cái tên nổi như cồn trên thị trường bất động sản Sài Gòn, Masteri Parkland xứng đáng là một trong những dự án thu hút sự quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư có tiếng bởi vì:

  • Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân.
  • Dự án được đầu tư bởi ông chủ rất uy tín- Thảo Điền Investment một trong những nhà đầu tư có độ nhận diện thông tin dự án mới đến khách hàng rất nhanh và mạnh.
  • Dự án nằm khu khu dân cư hiện hữu nên cư dân có thể dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chất lượng xung quanh như trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại…
  • Dòng sản phẩm Masteri đang được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao khi đây là dòng sản phẩm mang đến chỗ ở tốt, lợi nhuận cao cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
  • Dự án còn ẩn chứa nhiều yếu tố tích cực như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sắp được đưa vào hoạt động, nó có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị gia tăng của dự án này.
  • Giá bán dự án này khá tốt, rất phù hợp với túi tiền của khách hàng hiện nay, cũng là mức giá có tính cạnh tảnh cao mang đến cư hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Với những ưu điểm nổi bật như trên không có lý do gì khiến khách hàng và nhà đầu tư có thể bỏ qua một dự án tốt như chung cư quận 2.

tiem nang du an masteri parkland an phu quan 2

Căn hộ Masteri Parkland có bàn giao đúng tiến độ

Dự án Masteri Parkland đang là cái tên thu hút sự chú ý của khách hàng nhất trong thời gian gần đây. Có thể nói đây là một trong những dự án mang đến chất lượng sống cao nhất cho khách hàng tại quận 2 trong năm nay. Khách hàng đang rất muốn biết tiến độ thi công của dự án này đến đâu? theo tìm hiểu của ledinhphong thì hiện tại dự án đang được quây tôn, san lấp mặt bằng chuẩn bị cho công tác làm móng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới  nhất có liên quan đến từng bước đi của dự án này giúp khách hàng có được cái nhìn tốt nhất về dự án này. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

Thông tin dự án Masteri Parkland Quận 2

Dự án Masteri Parkland tọa lạc tại vị trí vô cùng đẹp của quận 2, cộng thêm hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân sống trong dự án này có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm. Được đầu tư bởi ông chủ có tiếng- Thảo Điền Investment1 một trong những nhà bất động sản trong nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt niềm tin.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,2 ha với quy mô gồm có 4 Block cao từ 36 – 48 tầng với thiết kế đa dạng diện tích từ 61 – 142m2 có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. giá bán dự kiến của dự án này là 50 triệu/m2, một mức giá được đánh giá là khá tốt mang đến cơ hội sở hữu ngay một chốn an cư tuyệt hảo cho khách hàng. dự kiến dự án này sẽ được bàn giao vào năm 2021. Với những thông tin cơ bản trên SaleReal hi vọng khách hàng phần nào có được cơ sở vững chắc cho lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho mình và gia đình.

 

0913.756.339