Một số dự án Quận 8 đã hoàn thiện

Thị trường bất động sản khu vực Quận 8 đang phát triển một cách mạnh mẽ với hàng loạt các dự án có quy mô lớn, vừa và nhỏ đã và đang được triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chung cu Quan 8 đã được hoàn thiện đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu một số  căn hộ Quận 8 đã hoàn thiện.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Một số căn hộ cao cấp Quận 8 đã hoàn thiện

Dự án Quận 8 – Diamond lotus Riverside

Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 8 đã được hoàn thiện và thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng tại 49C Lê Quang Kim, phường 8, Quận 8 vị trí được đánh giá là đắc địa với nhiều điều kiện, tiềm năng để phát triển.

diamond lotus riverside

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 16.600m2 với diện tích xây dựng là 3.604m2, mật độ xây dựng của dự án chiếm 19%. Quy mô xây dựng của dự án bao gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 760 căn hộ .

Điểm nhấn của dự án là chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, an ninh bảo vệ đảm bảo cùng nhiều tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống của cư dân nơi đây. Bao gồm :khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, nhà hàng sang trọng….

Giá bán hiện tại của dự án từ 39 – 50 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá là hợp lý và phù hợp với thị trường khu vực này.

Căn hộ Quận 8 – Heaven Riverview

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Nhà An Phúc, chủ đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Đơn vị này có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên đảm bảo mang đến cho khách hàng dự án có chất lượng tốt nhất.

Dự án được xây dựng tại đường Phạm Đức Sơn, Quận 8 tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi. Từ dự án căn hộ cao cấp Quận 8 khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4….

Giá bán của căn hộ Quận 4 này là vào khoảng từ 24 – 30 triệu/m2 và giá cho thuê hiện tại là từ 5.5 đến 7 triệu/ tháng.

Chung cư Quận 8 – Central Premium

Dự án Central Premium được đầu tư bởi chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai, chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Đơn vị này có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

central premium

Central Premium được xây dựng tại số 856 Tạ Quang Bửu Quận 8, khu vực có nhiều điều kiện,tiềm năng để phát triển, đặc biệt là tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Giá bán của căn hộ này khoảng từ 40 triệu/m2, nếu so với các dự án căn hộ khác tại khu vực Quận 8 thì đây là mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về một số dự án căn hộ Quận 8 đã hoàn thiện. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới các dự án căn hộ Quận 8 này.

0913.756.339