Nhà Phố ven sông Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân).

biệt thự La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án Nhà Phố là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân).

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-feria/

Dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu tầm vóc quốc tế

Chung cư La Vida Residences là một dự án Nhà Phố với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự xây dựng cao 2-3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách hàng có thu nhập tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Với địa điểm này, Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). có một đi đến vùng cực kỳ hoàn hảo. Đối với những quý khách hàng bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải đi đến nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). là chọn lọc trên cả sự lý tưởng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

biệt thự La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Nhà Phố sức khỏe” Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). khu an ninh

dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vũng Tàu được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Nhà Phố rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân)., quý khách hàng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi Nhà Phố, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Tất cả các Nhà Phố được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Nhà Phố tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Nhà Phố.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/an-phuoc-riverside/

Chính sách bán hàng của Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Nhà Phố với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Tiến độ Nhà phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án Nhà Phố sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339