Thông tin về chủ đầu tư Masterise

Masterise là một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay, đây được xem là một tập đoàn lâu đời và đã có được cho mình một chỗ đứng và vị thế vững chắc trên thị trường.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Masterise Homes, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin để nói một cách tổng quát nhất về chủ đầu tư cũng như một số căn hộ Masterise nổi bật, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đồng hành với chúng tôi để mang lại những thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Masterise

Masterise được thành lập vào đầu năm 2007, trong khoảng thời gian qua chủ đầu tư này đã trở thành một tập đoàn bất động sản có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Hiện nay, tại lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Masterise đã mang đến khá nhiều các sản phẩm chất lượng với thương hiệu nổi tiếng là Masteri với các phân khúc chính là: căn hộ – chung cư, bất động sản thương mại,…

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng nổi bật như là: Lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam và dự án Masteri Thảo Điền đã lọt Top 10 bất động sản hấp dẫn nhất tại Việt Nam vào năm 2016.

Các dự án Masterise luôn nhận được đánh giá tốt của khách hàng từ chất lượng, tiến độ bàn giao, pháp lý cho đến thiết kế và môi trường sống. Vì thế, hầu như khách hàng luôn tin tưởng chủ đầu tư này để có thể mang lại cho mình những nơi sống chất lượng nhất.

Một số dự án Masterise đang được triển khai hiện nay

can ho masterise

Dự án đầu tiên sẽ được SaleReal nói đến ngày hôm nay chính là Masteri An Phú, dự án này được triển khai tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, Quận 2 với quy mô 10.000m2.

Với quy mô này dự án sẽ mang đến 3 tòa nhà lớn với độ cao 33 sẽ đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng với các mô hình là: căn hộ – chung cư cao cấp, Penthouse, Shophouse thương mại và văn phòng cho thuê.

Dự án thứ 2 là M-One Gia Định, dự án này được Công ty Masterise triển khai tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Gò Vấp với quy mô gần 2.500m2.

Dự án này sẽ được xây dựng bởi tập đoàn Coteccons và quản lý – vận hành bởi tập đoàn Savills, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Với quy mô này, dự án sẽ được xây dựng với 40% diện tích mang đến 2 tòa nhà lớn và sẽ tung ra thị trường 160 căn hộ chung cư và shophouse cao cấp.

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Masterise cũng đang sắp sửa triển khai dự án Masteri Parkland tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội với quy mô 1.2 hecta.

Với quy mô này dự án sẽ được triển khai xây dựng với 4 tòa nhà lớn với độ cao từ 36 – 48 tầng sẽ mang đến cho thị trường các căn hộ – chung cư cao cấp, Penthouse, shophouse thương mại và Duplex.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Masterise cùng như lựa chọn được những dự án chất lượng.

0919.620.880