Những điểm mạnh của căn hộ cao cấp

Căn hộ chung cư đang là vấn đề nóng bỏng trên thị trường trong những năm vừa qua, với sự xuất hiện của nhiều các chủ đầu tư lớn phân khúc chung cư giá rẻ dần nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực. Để tìm hiểu những thông tin giải thích được lý do vì sao phân khúc này lại nhận được nhiều sự đầu tư cũng như khách hàng, thì quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

can ho cao cap sunshine venicia

Những điểm mạnh của căn hộ cao cấp

Điểm mạnh đầu tiên khi nói về các dự án căn hộ chính là giá cả, với giá đất tại các khu vực trong nội thành Sài Gòn tăng nhanh vì thế muốn sở hữu cho mình những ngôi nhà khang trang, rộng rãi cùng là một vấn đề khá khó khăn. Vì thế, căn hộ chung cư là nơi đáp ứng được tiềm lực kinh tế của người dân, đồng thời cùng mang đến một nơi sống chất lượng.

Các chủ đầu tư luôn mang đến những chính sách hỗ trợ linh hoạt và cực kỳ ưu đãi, quý khách hàng còn có thể được Ngân hàng hỗ trợ, để dễ dàng trong việc xoay sở nguồn vốn để có thể sở hữu được một nơi sống chất lượng.

Ngoài ra, các dự án chung cư hiện nay luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích cũng như đảm bảo được an ninh cho khách hàng. Sống tại các dự án quý khách hàng có thể đáp ứng được những nhu cầu sống thường ngày với một cách nhanh chóng nhất, đồng thời cũng sẽ có được một cuộc sống yên tĩnh và bình yên bên gia đình và người thân của mình.

Trong thời gian vừa qua, các căn hộ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, với số lượng nhu cầu lớn hơn nguồn cung vì thế giá bán cũng sẽ tăng nhanh theo từng năm, đây là một tin vui cho các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về một số lý do nên mua căn hộ tại video dưới đây:

Những điểm yếu của các căn hộ chung cư

Bên cạnh những điểm mạnh, thì các dự án căn hộ cũng có một vài điểm yếu mà khách hàng cần phải lưu ý. Đầu tiên chính là về vấn đề pháp lý, các dự án căn hộ đang gặp một số vấn đề trong việc giải quyết đất đai của mình, đặc biệt là khu vực Quận 2 – đây là khu vực đang được triển khai khá nhiều dự án lớn. Vì thế, vấn đề này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chủ đầu tư cũng như sự lo ngại của khách hàng, mang đến việc các dự án sẽ được triển khai không hiệu quả.

Tiếp theo chính là vệ tiện ích, chất lượng sản phẩm, một số dự án chung cư được khách hàng phản hồi rằng không đáp ứng được những điều khoản theo như cam kết ban đầu. Các căn hộ không có những hệ thống PCCC hợp lý, không có được những chính sách hậu mãi tốt, cùng như thiếu một số tiện ích gây khó khăn trong cuộc sống của khách hàng.

Tiếp theo chính là giá bán tăng quá nhanh, đầy là tin vui của các nhà đầu tư, tuy nhiên nó lại có bộ mặt trái ngược lại chính là khách hàng khó có thể sở hữu cho mình những nơi sống phù hợp với nhu cầu.

Giá bán hiện nay vượt quá xa so với thu nhập bình quân của giới trẻ hiện nay, vì thế tầng lớp khách hàng này khó có thể sở hữu cho mình những căn hộ tại những thời điểm hợp lý.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn khách quan hơn về phân khúc căn hộ chung cư, để có thể đưa ra được những quyết định chính xác.

0913.756.339