Những điểm nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group đang là một cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường trong thời gian qua. Không chỉ thế, các chuyên giá cũng đánh giá cao chủ đầu tư này nhờ vào tiềm lực kinh tế và những sản phẩm đẳng cấp.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc trong thời gian qua về những điểm nổi bật của tập đoàn Sunshine cũng như chia sẻ về căn hộ Sunshine Group nổi bật, hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những điểm nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào năm 2016 và hiện nay tập đoàn này sở hữu được một nguồn vốn tương đối lớn lên đến 8.000 tỷ đồng.

Để thị trường có thể biết đến mình một cách nhanh chóng, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai khá nhiều các chính sách truyền thông từ offline cho đến online vì thế khách hàng cũng như các nhà đầu tư biết đến một cách rộng rãi.

Sunshine Group chấp nhận bỏ ra một chi phí lớn để có thể xây dựng thương hiệu, môi giới mạnh mẽ các dự án. Vì thế, tập đoàn này đang chiếm được một thị phần khá lớn trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Sunshine luôn có được những chính sách bán hàng linh hoạt, khách hàng sẽ có thể được Ngân hàng cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 2 năm và sẽ được ân hạn nợ gốc cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Các dự án đã được chủ đầu tư Sunshine Group bàn giao luôn nhận được những sự đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng, tiện ích nội khu, thiết kế, nội thất và không gian sống.

Hầu hết các căn hộ Sunshine Group đều được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại theo những tiêu chuẩn Smart Home đẳng cấp. Vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được những nơi sống đẳng cấp và tiện nghi khi đến với Sunshine Group.

Không chỉ thế, các căn hộ còn sẽ được thiết kế với hệ thống kính Low – E sang trọng, cách nhiệt, chống tiếng ồn và cản được những tia bức xạ của mặt trời, vì thế khách hàng sẽ sở hữu được một không gian sống tràn ngập ánh sáng mặt trời, mang lại những ngày mới năng động.

Chủ đầu tư cũng sẽ trang bị tại các dự án những tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, quý khách hàng sẽ được quản lý bởi Sunshine Service, được mua sắm tại Sunshine Mart, di chuyển đi lại bằng Sunshine Cab, học tập trong môi trường quốc tế tại Sunshine School,… mang đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho quý khách hàng.

Một số dự án Sunshine Group đã được bàn giao trong thời gian qua

du an sunshine group

Được thành lập tại Hà Nội, vì thế đây được xem là thị trường hoạt động chính của tập đoàn Sunshine Group trong khoảng thời gian vừa qua.

Một số dự án Sunshine Group Hà Nội nổi bật như: Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Palace,… các dự án nhận được những đánh giá khá cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng và các nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Sunshine Group.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đầu tư này trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón xem nhé!

0913.756.339