Thông tin tổng quan về dự án FPT City

Không thể phủ nhận được rằng FPT City Đà Nẵng là một trong những dự án của chủ đầu tư FPT được quý khách hàng quan tâm trong khoảng thời gian hiện nay tại Đà Nẵng.

Với tiềm năng của dự án Đà Nẵng trong tương lai như thế nào? Giá đất FPT Đà Nẵng ra sao?. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết về dự án FPT City tại video:

Thông tin tổng quan về dự án FPT City

Để có cái nhìn chính xác và hiệu quả nhất chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số các thông tin cơ bản về dự án này. Dự án đất nền FPT City là một trong những dự án tại khu phức hợp bậc nhất phải phía đông nam của thành phố Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng. Dự án giá FPT City có vị trí tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn ,hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng, liền kề với sông Cổ Cò.

Đây là một trong những vị trí được đánh giá có tiềm năng lớn với quy mô 180 hecta, nhưng mật độ xây dựng chỉ từ 40% và mang tới sự thông thoáng thoải mái các cư dân. FPT có đa dạng loại hình căn hộ giúp các cư dân nhà phố FPT City có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như các khu nhà phố liền kề, các căn hộ cao tầng, các nhà phố thương mại, shophouse ,khu căn hộ cao tầng.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại của khu đô thị FPT Đà Nẵng

tien ich fpt city da nang

Tiện ích cũng là một trong những những điều mà các cư dân quan tâm. Biệt thự FPT City là chủ đầu tư uy tín đã chú tâm tới vấn đề này. Dự án nằm gần các khu trung tâm thương mại, các dãy phố mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, giúp cho các quý cư dân có sự thoải mái tối đa. Cư dân ở đây cũng có thể thể tận hưởng các tiện ích về sức khỏe như các trung tâm thể thao trong và ngoài trời.

Một số các loại hình dịch vụ công cộng khác cũng mang tới sự thoải mái tối đa cho các quý cư dân.

Như vậy xét về lợi ích của khu đô thị FPT City chúng ta có thể thấy dự án có nhiều tiềm năng về các cơ sở hạ tầng cho các cư dân. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, tiềm năng dự án đất nền FPT City Đà Nẵng còn nằm ở vị trí địa lý.

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một trong những thành phố biển nơi diễn ra sự kiện lớn như sự kiện APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế là những sự kiện này đã trực tiếp giúp Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố có sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội.

Các dự án dự án FPT City Đà Nẵng cũng có sức tăng về giá trị bất động sản lớn, và đối với các chủ đầu tư cũng mang lại những lợi nhuận lớn trong tương lai. Với các cư dân, họ cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc kết nối với các tiện ích ngoại khu và nâng cao được đẳng cấp của mình.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án dự án FPT City Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với chủ đội ngũ PiRealtor.

0919.620.880