Những yếu tố tiềm năng tại căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Group

Trong những ngày đầu năm 2022, du an Diamond Valley còn được biết tới với cái tên căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Group đang gây sốt trên thị trường bất động sản Thủ Đức. khu đô thị là quần thể căn hộ đẳng cấp – trung tâm mua sắm – văn phòng – khách sạn đẳng cấp nằm ở cửa ngõ phía Đông Thủ Đức. Dự án do tập đoàn hàng đầu làm CĐT và triển khai.

Diamond Valley

khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group

Khu chung cư Diamond Valley khu phát triển mạnh

khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group tuy nằm ở địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống phong cảnh cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để đem đến sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Với hệ thống giao thông tiên tiến và đồng bộ, từ địa điểm dự án căn hộ chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch, tiêu biểu là tuyến Metro đang trong quá trình xây dựng. cùng với đó, hệ thống giao thông chính cũng giúp cư dân tiện lợi lưu thông tới các khu tiện ích và trung tâm thành phố.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho du an Diamond Valley hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành thị 5 sao của thương hiệu Vạn Phúc Group.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ chung cưtại dự án.

Căn hộ Diamond Valley Mặt tiền QL13 sống năng động

Tại dự án căn hộ chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group , các căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ chung cư hạng sang lại rất phù hợp với những quý vị trẻ tuổi, độc thân và năng động. Với diện tích đa dạng từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý vị chú ý căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Group có thêm rất nhiều chọn lựa theo tiêu chí riêng của mình.

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các chung cư cao cấp đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Group tại dự án căn hộ này với vô số các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý chuẩn 5 sao càng phát triển thành hấp dẫn với giá trị tăng lên không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với chung cư cao cấp cho thuê đẳng cấp này! Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ làm cho lượng căn hộ bán căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Groupngày càng phát triển thành ước muốn đặc biệt của những đơn vị khởi nghiệp. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi khi mua căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc Group cực kỳ hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí thuận lợi nhất Thủ Đức Thủ Đức. Nếu quý vị chú ý dự án căn hộ và muốn nắm chi tiết chính sách bán hàng dự án căn hộ xin vui lòng liên hệ liên hệ phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể thông tin dự án căn hộ tại website.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/tien-ich/

Nguồn tại: dự án The Vista
0913.756.339