Căn hộ Sun Tower Quận 9 giá trị đến từ vị trí

Sun Tower sẽ được tập đoàn N.H.O khai trương và mở bán giai đoạn thứ 3 của căn hộ First Home quận Tower với giá bán ưu đãi cho khách hàng cùng nhiều chính sách ưa đãi , hộ trợ hấp dẫn. Dự án căn hộ Sun Tower còn có vị trí tại trung tâm quận Tower mang đến nhiều tiện ích khu vực cùng sự thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân nơi đây.

Bạn có thể quan tâm căn hộ Opal Tower, là dự án nhà ở giá rẻ ngay mặt tiền đường Thủ Đức. Dự án Opal Tower hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuốc sống tuyệt vời

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Ngoài ra dự án còn thừa hưởng các tiện ích tại các đô thị sầm uất liền kề trong bán kính 5km như : bệnh viện , trường học , công viên , chợ , siêu thị , …mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Với vị trí có được của dự án đã góp phần vào quận thể dân cư cao cấp tại nơi đây, sống trong hệ thống nhà cao cấp cùng tiện ít bậc nhất tại quận 9.

Có kết nối giao thông lien kết vùng hoàn hảo , mang lại giá trị không ngừng gia tăng cho dự án và đem lại các lợi thế về giao thông , vị trí cùng tiện ích một cách tối đa nhất.
Ngoài các ưa điểm về thiết kế cùng vị trí tiềm năng thì điểm được khách hàng quan tâm nhất là giá của căn hộ . Căn hộ có giá bán 982triệu / căn , theo thị trường quận 9 hiện nay thì giá này rẻ so với nhiều các dự án khác mà chất lượng cùng tiến độ công trình lại hoàn toàn có thể an tâm với uy tín của chủ đầu tư khi tạo dựng thương hiệu First Home.

0919.620.880