Ocean Dunes Mũi Né bố trí khoa học view trải rộng

Những căn Nhà phố mẫu Ocean Dunes Rạng Đông, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Ocean Dunes Mũi Né được đánh giá rất cao.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông bố trí khoa học

Tổ hợp đa chức năng đất nền Ocean Dunes Mũi Né là sản phẩm của CĐT Cty Rạng Đông được xây dựng trên mảnh đất hơn 62 ha tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Dự án khách sạn Ocean Dunes Mũi Né có qui mô 62ha, cho ra thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn nhà phố, biệt thự view biển và hơn 5,000 căn hộ cao cấp. Cao 3 – 7 tầng với tầng thương mại và hơn 1516 căn cao cấp. Từ cửa sổ Đất nền tại khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết , 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Bình Thuận… Khu vực Phan Thiết đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Bình Thuận. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Ocean Dunes Mũi Né có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía trung tâm Bình Thuận và các khu vực ngoại thành.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà ở tại Bình Thuận đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. An ninh dự án hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án đất nền cao cấp. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né view trải rộng

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Với mục tiêu tiên quyết của CĐT đó là xây dựng cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế biệt thự và nhà phố đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Ocean Dunes Mũi Né sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Xem thêm thông tin khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-khu-dat-nen-toa-lac-trung-tam-nhieu-uu-dai/

Giá bán Ocean Dunes Mũi Né chỉ từ 3 tỷ/căn từ căn diện tích từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Với những ưu thế trên, Ocean Dunes Mũi Né là điểm chọn lọc hàng đầu của nhiều quý khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình một Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

0913.756.339