Kết nối giao thông từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon là một trong những dự án bất động sản “Siêu khủng” tại khu vực phía Nam Sài Gòn được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Với thông tin Sunshine City Saigon quy mô gần 9.91ha gồm nhiều khu phức hợp toàn diện và hiện đại bao gồm 3748 căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, Shophouse, khu vui chơi, giải trí,…. một trong những dự án mà SaleReal thấy thu hút khách hàng bởi nhiều tiềm năng.

Tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dự án khu đô thị Sunshine City Saigon Nhà nằm trong khu vực được quy hoạch với hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, nằm trên trục đường Phú Thuận kết nối các tuyến đường quan trọng trong khu vực giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon.

vi tri sunshine city saigon

Trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi phía Nam về cuối đường là khu đô thị Cảng Mũi Đèn Đỏ, đối diện dự án Sunshine City Saigon là dự án biệt thự Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2.

Dự án khu đô thị Sunshine City Saigon sở hữu diện tích lớn khi trải dài trên 2 địa phận xã Phước Kiển, Nhơn Đức Quận 7, được bao bọc bở 4 tuyến đường trọng yếu quan trọng nhất trong khu vực: Lê Văn Lương – Phạm Văn Lầu – Phú Thuận – Nguyễn Bình đây là 4 tuyến đường chính quyết định sự phát triển kinh tế Quận 7 trong tương lai.

Có thể thấy rằng dự án Sunshine City Saigon sở hữu nhiều tiềm năng khi nằm trong khu vực đang có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, khi quỹ đất ở nội thành ngày càng khan hiếm thì những quỹ đất lân cận có tiềm năng tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Giao thông Sunshine City Saigon thuận lợi cho cư dân cư sinh sống tại đây

Sở hữu vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các cung đường lớn và chính yếu giúp cư dân tại khu đô thị mới Sunshine City Saigon dễ dàng di chuyển về:

sunshine city saigon vi tri thuc te

Từ 20 – 25 phút để vào: Bến Thành, trung tâm thành phố.

Từ 5 – 10 phút để vào: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu biệt thự Nine South, công viên hồ LaVILA.

Từ 10 – 15 phút để vào: bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt,

Từ 15 – 20 phút để tới các trung tâm thương mại lớn: Sc VIvo, Crescent Mall, Lotte Mart, …

Ngoài những thuận tiện trong việc kết nối giao thông, với vị trí thuận tiện giúp cư dân sống tại dự án Sunshine City Saigon dễ dàng tận hưởng những tiện ích và dịch vụ từ những khu đô thị lớn và đẳng cấp như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng(Quận 7), khu đô thi Cảng Mũi Đèn Đỏ(Quận 7), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2(đã có kế hoạch cụ thể). Còn gì bằng khi sống ngoài thành nhưng chỉ mất 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố công tác hay tận hưởng những dịch vụ từ khu trung tâm thành phố.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về cơ sở hạ tầng và thuận lợi trong việc kết nối giao thông tại dự án Sunshine City Saigon. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Sunshine City Saigon hãy liên hệ với SaleReal để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.

0913.756.339