Sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group – một thương hiệu bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường tại thời điểm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ cùng với những dự án đẳng cấp, chủ đầu tư này đang chiếm cho mình một thị phần lớn trên thị trường bất động sản, cũng như một vị trí khá vững chắc.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tập đoàn Sunshine, hôm nay SaleReal sẽ có một số đánh giá cơ bản về chủ đầu tư này, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm những thông tin chính xác về tập đoàn cũng như dự án Sunshine Group thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Sunshine Group

Được thành lập vào năm 2016, tập đoàn Sunshine Group sở hữu nguồn vốn điều lệ khoảng 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hoạt động, tập đoàn này đã tăng nguồn vốn của mình lên đến 8.500 tỷ đồng, điều này đã làm chấn động thị trường bất động sản vào khoảng thời gian đó.

Chỉ với hơn 3 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, tập đoàn này đã mang đến hàng loạt những sản phẩm cực kỳ đẳng cấp cùng với những thương hiệu riêng như: Sunshine Apartment, Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas và Sunshine Marina. Các thương hiệu này đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng, luôn nhận được những sự hài lòng từ cộng đồng dân cư.

Không chỉ phát triển trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: Trung tâm thương mại, dịch vụ, giáo dục, xây dựng, công nghệ, truyền thông, thiết kế, dịch vụ xe sang, các dịch vụ thanh toán,… và hầu hết các lĩnh vực đều gặt hái được nhiều thành công.

Với việc đẩy mạnh sự phát triển về công nghệ, các dự án của tập đoàn Sunshine Group đều được trang bị những hệ thống công nghệ hiện đại và thông minh nhất, mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn, có thể trải nghiệm được mọi thứ khi sống tại căn hộ Sunshine Group.

Chất lượng các dự án Sunshine Group đã được bàn giao

du an sunshine group

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã bàn giao khá nhiều các dự án bất động sản tại khu vực Hà Nội như: Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City,… đã nhận được những sự đánh giá tốt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Các dự án Sunshine Group luôn đảm bảo được những cam kết về tiến độ bàn giao cho quý khách hàng. Chủ đầu tư này luôn hợp tác với những tập đoàn xây dựng uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như thời điểm bàn giao.

Không chỉ thế, các dự án đều mang lại cho mình những vẻ đẹp sang trọng nhất, đúng chuẩn phân khúc cao cấp, sang trọng. Hệ thống nội thất căn hộ cũng cực kỳ hiện đại, kết hợp với những tiện ích nội khu đẳng cấp, dân cư sống tại các căn hộ Sunshine Group đều hài lòng và thích thú.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có những chính sách hậu mãi, bảo hành, thanh toán cực kỳ ưu đãi, mang đến cho quý khách hàng những sự an tâm cũng như dễ dàng hơn khi đến với các sản phẩm của Công ty Sunshine Group.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Sunshine Group và từ đó lựa chọn được cho mình những nơi sống hoàn hảo nhất.

0919.620.880