Sunshine Group – Có xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin

Sunshine Group là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chỉ trong thời gian ngắn, ông lớn này đã đem đến thị trường bất động sản hàng loạt dự án căn hộ, nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng với lối thiết kế độc đáo.

Các dự án được nối tiếp nhau ra đời như thế liệu có đảm bảo chất lượng? Khách hàng có nên đặt trọn niềm tin để mua các căn hộ Sunshine của SunshineGroup hay không? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây do SaleReal cập nhật. Nào khách hàng cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

 

Sunshine Group – Có xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin

Lý do thứ nhất: Hiện tại, Sunshine Group đang sở hữu trong tay rất nhiều quỹ đất rộng lớn, được phân bố tại một số tỉnh từ Bắc tới Nam (hơn 30 quỹ đất). Đặc biệt, cư dân sẽ thấy tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư này thông qua các dự án thời thượng điển hình tại thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

gia tri sunshine group mang lai

Các sản phẩm mà Sunshine Group ra mắt thị trường luôn được cư dân đón nhận nồng nhiệt. Nhiều khách hàng cũ vẫn tiếp tục lựa chọn các dự án của ông lớn này để đầu tư.

Lý do thứ hai: Sunshine Group biết cách nâng tầm các dự án thông qua các chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm. Chúng ta sẽ nhận thấy điều này rõ nhất thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như: Báo, đài, Internet,…

Chính điều này đã góp phần thúc đẩy dòng chảy thông tin, giúp khách tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Cách làm này cũng tương tự như các truyền thông của một số ông lớn như: Vingroup, Novaland, Keppel Land,…

Lý do thứ 3: Mọi dự án của Sunshine Group đều đem đến thị trường các sản phẩm không khác gì so với các hình ảnh phối cảnh. Điều mà ít ông lớn có được. Với một sản phẩm hoàn hảo và hoàn chỉnh sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trong năm 2020 sẽ có nhiều dự án bàn giao căn hộ như: Sunshine Diamond River hay Sunshine City Sài Gòn. Đây sẽ là minh chính chân thật và sống động nhất. Dự án mang đến khách hàng cuộc sống thời thượng, đẳng cấp với một không gian sống vô cùng trong lành.

Phương thức thanh toán hợp lý đối với các dự án của Sunshine

Sunshine Group có các chính sách thanh toán và hỗ trợ khách hàng rất tốt. Khách hàng có thể thanh toán theo nhiều đợt, đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị kinh phí.

Bên cạnh đó, mọi dự án của Sunshine Group đều có chính sách hỗ trợ ngân hàng rất tốt. Hầu hết, các dự án thương hiệu dòng “Sunshine” trong vòng 6 tháng sẽ thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ.

Tiếp đến, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị trong vòng 25 năm. Nếu khách hàng trả tiền gốc trong khoảng thời gian là 2 năm sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông qua bài viết, SaleReal hy vọng, khách hàng có một góc nhìn tích cực, một các nhìn riêng về các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Đồng thời, các khách hàng nào đang quan tâm đến các dự án do chủ đầu tư này làm chủ sẽ có thể đưa ra quyết định có nên mua ở hay đầu tư cho mình hay cho chính gia đình.

Khách hàng hãy cùng đồng hành và theo dõi SaleReal để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản hiện nay.

0913.756.339