The New City Châu Đốc dự án đầu tư dài hạn tiến độ tốt

dự án Châu Đốc là 1 dự án hiện đang được nhiều NĐT và KH chờ mong nhất trên thị trường bất động sản tại Châu Đốc trong thời gian qua. Trước thực trạng các dự án mọc lên như nấm, phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố dồn dập quá nhiều dự án na ná như nhau thì The New City Châu Đốc An Giang sẽ mang tới cho KH dự án với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc.

The New City Châu Đốc

Biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam đầu tư dài hạn

Với địa chỉ mới nhất của đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang tại phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang . Nằm cách Diamond City An Giang chưa tới 1km, dự án sẽ được thừa hưởng vô vàn những tiện ích đáng sống thuộc tổ hợp khu tổ hợp. Sứ mệnh của người Châu Đốc là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người Châu Đốc định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện An Giang của Châu Đốc, tại vị trí uy phong vị trí đắc địa của Châu Đốc. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam, việc lưu thông tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc lưu thông của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Châu Đốc được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tại dự án Châu Đốc là 1 hệ thống tiện ích tiên tiến hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư luôn đi đàu trong các dự án và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh xây dựng luôn được sự để ý đặc biệt của KH bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án đem lại. Chính giữa trung tâm dự án là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… The New City Châu Đốc An Giang lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án nhà phố giá rẻ, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc tiến độ tốt

Với quy mô dự án lên tới 106,73 ha trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại The New City Châu Đốc An Giang huyện An Giang chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Gần 2.248 lô đất nền, 720 căn hộ thương mại và 880 căn chung cư nhà ở xã hội The New City Châu Đốc An Giang được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, The New City Châu Đốc An Giang ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền biệt thự cao cấp lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án chủ đầu tư: Dự án đầu tay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên The New City Châu Đốc An Giang. The New City Châu Đốc An Giang được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Mở bán The New City Châu Đốc An Giang hiện đã có tin tức mới nhất. KH để ý nhiều hơn đến dự án có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức chính xác và nhanh nhất.

Tham khảo bởi: The Vista
0919.620.880