The Vista căn hộ cần cho thuê 2 pn Nội thất đẹp View hồ bơi Giá tốt

Căn hộ cho thuê The Vista – quận 2 nằm trên lầu cao ( lầu 11 ) view hồ bơi tuyệt đẹp với 102 m2, đủ nội thất, bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Giá cho thuê căn hộ The Vista 2 phòng ngủ: 1000 usd/tháng.

The Vista cho thuê căn hộ nằm tại khu dân cư cao cấp, Thảo Điền – An Phú, thuộc Quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. The Vista cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu như Nhà Trẻ, Phòng khám, các cửa hàng ăn uống và siêu thị,..

Tận hưởng không khí yên bình, căn hộ The Vista cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những thác nước, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ cho thuê đầy đủ nội thất hoặc nội thất cơ bản. Mọi thông tin về căn hộ The Vista vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Email: batracnguyen@gmail.com

cho thuê căn hộ The Vista cho thuê căn hộ The Vista cho thuê căn hộ The Vista cho thuê căn hộ The Vista cho thuê căn hộ The Vista

0913.756.339