Thị trường quận 9 bùng nổ – giá bán Park Riverside như thế nào

Gia ban Park Riverside – khu vực có thị trường địa ốc bùng nổ mạnh mẽ nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đã hoàn thiện nhất là cao tốc Long Thành đã cho xe máy chạy vào trung tâm. Chủ đầu tư MIK mới ra mắt giai đoạn 2 dự án Park Riverside Quận 9.

Ngoài ra thị trường bất động sản quận 2 sắp chào đón 2 siêu phẩm được nhiều khách hàng quan tâm là Diamond Island và căn hộ Empire City. Với sự thành công của giai đoạn 1 dự án Diamond Island cũng như Empire City nhận được sự ưu chuộng lớn.

du an park riverside

Vị trí ảnh hướng đến giá bán dự án Park Riverside

Sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá và phong thủy tốt – ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn và mặt sau là 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc. Vị trí liền kề với những tuyến đường huyết mạch của khu Đông kết nối với các tỉnh thành xung quanh Sài Gòn. Dự án Park Riverside hứa hẹn mang đến những tiềm năng lớn cho đầu tư cũng như để ở.

Park Riverside Quận 9 được thiết kế thoáng mát từ khuôn viên cây xanh bên sông và hồ điều tiết …. Các căn nhà được thiết kế với các diện tích phù hợp với lối sống hiện đại, giúp cư dân thư giãn sau một ngày mệt mỏi làm việc.

Đồng thời, tại Park Riverside Quận 9 bạn còn được hưởng thụ các tiện ích khác ngay trong khuôn viên.

Trong tương lai, Park Riverside Quận 9 sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.