Vấn kề kết nối giao thông tại dự án One Verandah

Dự án One Verandah là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Mapletree tại thị trường Việt Nam. Căn hộ Mapletree tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2 và sở hữu đến 4 mặt tiền đường.

Giao thông tại dự án Thạnh Mỹ Lợi có thuận tiện không? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về vấn đề kết nối giao thông tại dự án One Verandah.

Công ty SaleReal sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và mong muốn mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2. Tham khảo bài viết giới thiệu công ty SaleReal ở đây: http://canhoquan2.today/

Ngoài cung cấp thông tin, SaleReal còn giúp quý khách lựa chọn được những dự án căn hộ Quận 2 phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Kết nối giao thông tại dự án One Verandah

Dân cư tại khu vực Quận 2 hiện nay vẫn còn khá thưa thớt, chưa tập trung đông nên đường xa hiện tại vẫn còn khá rộng rãi, lưu lượng xe cộ lưu thông không nhiều như những quận trung tâm khác nên rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt xe hay ùn tắc giao thông kéo dài.

giao thong thuan loi tai can ho one verandah

Vào ngày 30/5/2018, cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với khu đô thị Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ đã chính thức hoàn thành và thông xe. Cầu thời đại hoàn thành ngoài giúp cho cư dân tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và dự án One Verandah nói riêng dễ dàng kết nối giao thông đến những khu vực dọc tuyến đường Mai Chí Thọ còn khiến cho giá bất động sản khu vực này tăng lên 15-20%.

Cập nhật mới nhất giá bán One Verandah và phương thức thanh toán tìm hiểu qua bài viết : http://canhoquan2.today/gia-ban-one-verandah-va-phuong-thuc-thanh-toan/, qua bài viết của SaleReal khách hàng sẽ biết được chi tiết giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree và tiềm năng tăng giá.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree có đến 4 mặt tiền đường Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn, Tạ Hiện và đường 103 TML cùng với đó, dự án Thạnh Mỹ Lợi còn nằm gần nhiều tuyến đường, công trình giao thông quan trọng của khu vực Quận 2 như đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn,… giúp cho việc di chuyển và kết nối trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

-Mất 10 phút để đến trung tâm Quận 1 qua: cầu nối Đảo Kim Cương => đại lộ Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm.

-Mất 10-15 phút để kết nối với Quận Bình Thạnh qua: cầu nối Đảo Kim Cương => đại lộ Mai Chí Thọ => Nguyễn Cơ Thạch ( Xa lộ Hà Nội ) => cầu Thủ Thiêm ( cầu Sài Gòn ).

-Mất 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua: Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ.

-Mất khoảng 15 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 qua: Đồng Văn Cống => Võ Chí Công

-Mất 5-7 phút để di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh.

-Việc di chuyển đến những tỉnh miền Đông Nam Bộ trở nên dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn nhiều nhờ tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Cập nhật mới nhất những thông tin chính thức One Verandah MapleTree chia sẻ của SaleReal Team cùng với đó là những phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ MapleTree giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dễ dàng đưa ra quyết định mua.

one verandah chat luong moi truong song

Trong tương lai, sau khi dự án One Verandah và những dự án bất động sản xung quanh hoàn thành và bàn giao thì dân cư sẽ tập trung đông đúc hơn nhiều. Để đảm bảo nhu cầu đi lại cho người dân khu vực Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai, ngoài dự án cầu nối Đảo Kim Cương còn có rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi và những khu vực lân cận sẽ giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng hơn như dự án khép kín đường Vành đai 2, dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 kết nối với Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 kết nối với Quận 4 và cầu Thủ Thiêm 4 kết nối với Quận 7,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vấn đề kết nối giao thông tại dự án One Verandah. Hy vong bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án mới của Mapletree tại Quận 2.