Thiết kế và nhà mẫu tại khu Căn hộ hạng sang A&B Central Square

ab central square là một dự án nhà ở mang đến rất nhiều tiềm năng và được nhiều quý vị chú ý trong thời gian qua. Với rất nhiều những ưu thế vượt trội mà các dự án nhà ở đi trước không có, đặc trưng nhất là dự án nhà ở được xây dựng bởi nhà đầu tư cực kỳ hùng mạnh. Căn hộ hạng sang A&B Central Square giống như một sản phẩm BĐS được nhà đầu tư ấp ủ từ rất lâu. Phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại, lấy cảm hứng từ các kiến trúc phương tây, kết hợp với lối sống truyền thống của người dân tại Việt Nam, biến nó trở lên thật sự nổi bật.

A&B Central Square

Click Ngay tại chủ đầu tư dự án Căn hộ hạng sang A&B Central Square tại đây: chủ đầu tư AB Group

Dự án căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square trung tâm bậc nhất

Chưa kể đến, khu vực này cũng là nơi có khả năng lớn trong cho thuê căn hộ giá rẻ. Những dự án nhà ở cao cấp như khu căn hộ cao cấp A&B Central Square chờ mong sẽ là chọn lọc nhất cho từng nhà đầu tư đặc trưng là những người nước ngoài đang làm việc ở Căn hộ hạng sang A&B Central Square. Điều đó mang đến cho các chủ có được dòng doanh thu ổn định và vững bền với thời gian. Căn hộ hạng sang A&B Central Square với vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi nằm ngay tại đường Trần Phú đây là điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của Nha Trang cũng như của Khánh Hòa. Dự án nhà ở nằm trên tổ hợp trung tâm phát triển tân tiến bậc nhất của Nha Trang. Tại căn hộ chung cư, bạn có thể đi đến cực kỳ thuận lợi tới tất cả các khu vực lân cận trong Khánh Hòa nhờ nằm gần với các trục đường giao thông lớn và quan trọng của Khánh Hòa như: chợ Nha Trang, trung tâm hội nghị quốc gia, sân bay…

Tiềm năng tương lai của dự án nhà ở không chỉ được giới Bất động sản phân tích rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn đưa đến một không gian sống không thể nào trọn vẹn hơn. Căn hộ hạng sang A&B Central Square sở hữu hạ tầng tiện ích vượt trội mang phong cách Singapore hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng khí như mang cả tự nhiên vào ngôi nhà tân tiến của bạn. Khu vực ban công của Căn hộ hạng sang A&B Central Square được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ tự nhiên nhằm mang đến cho quý vị một không gian sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng thành thị náo nhiệt. Quả thực, Căn hộ hạng sang A&B Central Square là dự án nhà ở có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi thể hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. Bên ngoài các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp A&B Central Square là công viên riêng biệt với hồ bơi, SVĐ chỉ để cho gia chủ. Cư dân Căn hộ hạng sang A&B Central Square chờ mong sẽ là những người cao cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống sang trọng, gần gũi với tự nhiên trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.

Khu chung cư hạng sang A&B Central Square hiện đại nhất

Các tòa block được bố trí một biện pháp nghệ thuật, đẹp mắt và hợp lí, mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp từ bất cứ góc nhìn nào. Chính bởi sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc cũng như số lượng lớn căn hộ như vậy, Căn hộ hạng sang A&B Central Square đảm bảo sẽ lôi kéo sự chọn lọc của quý vị hơn hẳn so với những dự án nhà ở khác. Thiết kế của Căn hộ hạng sang A&B Central Square cực kỳ thông minh, thể hiện được tối đa từng chi tiết, thích hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình trẻ sống tại Khánh Hòa. Căn hộ hạng sang A&B Central Square với diện tích của căn hộ chỉ trong dao động 44 m2 – 86m2 đã có thể chứa đầy đủ những tiện nghi với 2 phòng ngủ cho một gia đình nhỏ.

A&B Central Square

Click Ngay tại Giagocchudautu.com dự án condotel Nha Trang 2020: nha trang

Căn hộ 2 phòng ngủ Căn hộ hạng sang A&B Central Square với diện tích vừa phải, dao động từ 44 m2 – 86m2. Diện tích căn hộ thích hợp với các hộ gia đình trẻ gồm 2 thế hệ. Một điểm độc đáo nữa là các căn hộ đều được thiết kế 2+1. Các kiến trúc sư đã tối ưu hóa diện tích sử dụng trong căn hộ chung cư, vừa tận dụng được dao động không diện tích, vừa làm cho căn hộ trở thành vuông vắn hơn. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích tân tiến của khu Căn hộ hạng sang A&B Central Square, khu vườn thượng uyển sẽ mang đến cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án chung cư. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là yếu tố vững chắc để khắc định Căn hộ hạng sang A&B Central Square là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Vista An Phú
0919.620.880