Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Capitaland

Khi nhắc về thị trường bất động sản, một chủ đầu tư có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam mà quý khách hàng không được bỏ qua đó chính là chủ đầu tư Capitaland. Với hàng loạt các dự án đẳng cấp đã mang đến cho thị trường, tập đoàn này đã có cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng một bài viết cung cấp những thông tin tổng quan nhất về Capitaland, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn khách quan hơn về chủ đầu tư cũng như các dự án Capitaland được triển khai.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland – một thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Châu Á cũng như tại Việt Nam, hiện nay tập đoàn này đang quản lý các danh mục đầu tư với số tiền lên đến 131 tỷ đô Singapore và đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính như: căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu phức hợp, căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.
Chủ đầu tư này cũng đã mang đến những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và được tin tưởng trên toàn thế giới như: The Ascott Limited – đơn vị quản lý, vận hành, Somerset Serviced Residence, Citadines Apart’Hotel, The Crest Collection,…

Một số dự án của tập đoàn Capitaland đã trở thành các biểu tượng lớn của các Quốc gia như: The Pinnacle – Trung Quốc, The Interlace và Sky Habitat – Singapore, Seni Mont Kiara – Malaysia,… các dự án này được thiết kế với những vẻ đẹp độc đáo, hội tự được những sự bứt phá vượt trội, mang đến những sản phẩm chất lượng.

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vào năm 2017 chủ đầu tư này đã được lọt top 100 công ty xuất sắc nhất trên thế giới, Capitaland là một trong 2 công ty tại Singapore được đánh giá vào danh sách này, điều này đã thừa nhận được sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn này trong những năm hoạt động của mình.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư này đã mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng, gây được tiếng vang lớn trên thị trường như: Seasons Avenue – Thị trường bất động sản Hà Nội, The Vista, The Krista, PARCSpring, Feliz en Vista, Vista Verde, D2eights – tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Dự án Capitaland – Define

define

Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Capitaland trong năm 2019, nằm trên quỹ đất rộng rãi với chỉ duy nhất 1 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường vỏn vẹn 88 căn hộ hạng sang. Và tại Define chỉ có loại hình căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 194 m2 và căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 294 m2.

Tọa lạc tại vị trí “ vàng “ khi nằm kề cạnh với Vista Verde, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xung quanh căn hộ Define hiện tại đang có sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp, điển hình: One Verandah, Đảo Kim Cương, Waterina Suites,… Sau khi tất cả đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, giàu có.

Không những vậy, nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển với rất nhiều tuyến đường quy mô lớn được triển khai. Nhờ thế việc kết nối giao thông tại căn hộ Quận 2 vô cùng nhanh chóng.

Cụ thể chỉ với 5 phút đến trung tâm Quận 1, 10 phút đến Quận Bình Thạnh và 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Capitaland cũng như dự án mà tập đoàn vừa triển khai. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp hiểu rõ hơn về chủ đầu tư.

0919.620.880