Thông tin vị trí dự án Aqua City

Aqua City – dự án khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp được chủ đầu tư Novaland triển khai tại thị trường bất động sản Đồng Nai, dự án đang sở hữu cho mình 1 vị trí cực kỳ đắc địa, môi trường sống đẳng cấp,được các nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí dự án Đồng Nai ở đâu? Vị trí dự án có đặc điểm như thế nào? Giá nhà phố Aqua City có thực sự hớp dẫn hay không? Với bài viết dưới đây, Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu những thông tin liên quan đến đặc điểm vị trí nơi mà dự án đang toạ lạc, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị có thể giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi đầu tư rót vốn thích hợp.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Thông tin vị trí dự án Aqua City

Aqua City là dự án có vị trí đặt tại tuyến đường Hương Lộ 2 rộng lớn khi đang được mở rộng với lộ giới 60 m, thuộc Đồng Nai. Là dự án mà các khách hàng đánh giá đây chính là dự án đang sở hữu cho mình những giá trị thuận lợi cho việc khai thác kết nối giao thông cũng như các giá trị tiềm năng đầu tư.

Đầu tiên chính là việc kết nối từ Aqua City đến các khu vực xung quanh vôn cùng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

Điểm đặc biệt để tạo nên giá trị và sức hút của dự án đó chính là việc dự án có vị trí được bao quanh bởi 32 km bờ sông. Nhờ đó, khi lựa chọn nơi đây làm địa điểm an cư sẽ được thừa hưởng 1 không gian trong lành mát mẻ tự nhiên, và dễ dàng khai thác các giá trị tài nguyên bất động sản tại khu vực.

Sự hình thành của dự án Aqua City hứa hẹn sẽ mang lại những sự đổi mới hướng đến sự phát triển kinh tế của Đồng Nai. Đồng thời, đây còn là đòn bẩy tăng trưởng cho thị trường bất động sản với những giá trị tiềm năng chưa được khai thác nơi đây.

Từ vị trí khu đô thị Aqua City, quý khách có thể thấy, cung đường huyết mạch từ dự án có sự kết nối trực tiếp đến các khu vực chức năng của thành phố cũng đồng thời kết nối trực diện đến các tuyến đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa,…

Nhờ đó, đã tạo nên 1 sự liên kết hoàn thiện từ Aqua City đến hàng loạt các khu vực lân cận, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển với nhiều cung đường và loại hình giao thông khác nhau.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Aqua City có thể tham khảo thêm các thông tin được chia sẻ thêm dưới đây về khả năng kết nối giao thông của dự án để có thêm những thông tin giá trị hơn.

Cụ thể, Aqua City chỉ cách trung tâm TP.HCM chỉ 1 giờ đồng hồ, và cách trung tâm thành phố Biên Hòa 30 phút. Trong khoảng thời gian di chuyển tầm 25 phút sẽ có thể kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bài của VnRep chia sẻ về các công trình giao thông xung quanh khu Aqua City tại bài viết.

Thiết kế quy hoạch tại dự án Aqua City

Cụ thể, dự án Aqua City có tổng diện tích thực hiện là 1000 ha với kết cấu quy hoạch gồm 7 phân khu, được chủ đầu tư Novaland thực hiện phức hợp đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau.

Trong đó, nổi bật có thể kể đến là loại hình nhà phố, biệt thự và shophouse được thiết kế đan xen cùng với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, được lựa chọn kỹ lưỡng thực hiện, mang lại cho các nhà đầu tư có đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu.

Để có thêm nhiều hơn những thông tin về Aqua City quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết được Lê Đình Phong đánh giá và cập nhật về các vấn đề liên quan tại đây để có thêm những thông tin giá trị về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://mythem.es/forums/users/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0919.620.880