Tiềm lực chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Tập đoàn Capitaland là một các tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với nguồn vốn khổng lồ, chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ mới lạ và đẳng cấp, vì thế tập đoàn này đang đứng đầu tại thị trường bất động sản hiện nay.

Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về Capitaland cũng như các dự án Capitaland nổi bật, vậy nên SaleReal sẽ mang đến những thông tin cần thiết nhất để quý khách hàng có thể thấy được sự lớn mạnh của chủ đầu tư.

capitaland

Tiềm lực chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Capitaland là một chủ đầu tư nước ngoài, có trụ sở chính tại Singapore và đã xuất hiện trên 30 quốc gia khác nhau với hơn 200 thành phố. Vì thế, đây là một chủ đầu tư có tiếng tăm cực kỳ rộng rãi không chỉ tại thị trường Châu Á mà còn cả trên thế giới.

Hiện nay, Capitaland đang sở hữu được khá nhiều: nhà ở với nhiều phân khúc, văn phòng cho thuê, các khu trung tâm thương mại, quản lý quỹ và các khu phức hợp,… vì thế tài sản được vốn hóa của chủ đầu tư nay đang đứng ở một con số khá lớn. Không chỉ thế, tập đoàn Capitaland đang quản lý các danh mục đầu tư đa dạng lên đến 131.7 tỷ USD.

Tập đoàn Capitaland hoạt động chính trên giá trị quan trọng nhất là con người và cộng đồng, vì thế luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đồng thời tập đoàn này luôn luôn đóng góp cộng đồng đặc biệt là những trẻ em thiếu may mắn, mang đến sự đầy đủ và hạnh phúc giản đơn nhất cho các em. Với giá trị này, Capitaland luôn nhận được những sự tin cậy của thị trường và được lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ thế, Công ty Capitaland còn thành lập ra một quỹ từ thiện riêng và luôn dành ra 0.5% lợi nhuận hằng năm để đóng góp vào quỹ này để có thể hỗ trợ cho trẻ nhỏ một cuộc sống chất lượng về học tập, sức khỏe.

Ngoài ra, tập đoàn Capitaland đang sở hữu được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: The Ascott Limited – Đơn vị vận hàng quản lý hàng đầu thế giới, The Crest Collection, Apart’hotel, Somerset,…

Một số giải thưởng lớn trong năm qua của tập đoàn Capitaland như: Công ty xuất sắc nhất tại Singapore, Công ty bán lẻ và mua sắc hàng đầu tại Singapore, Thương hiệu dịch vụ căn hộ xuất sắc tại Trung Quốc,…

Tính đến thời điểm hiện nay, Capitaland Việt Nam đang sở hữu hơn 15 dự án lớn nhỏ khác nhau với hơn 8600 căn hộ cao cấp, 700 căn hộ dịch vụ, cùng với các nhà phố biệt thự khác nhau. Không chỉ thế, Capitaland còn sở hữu 2 khu bán lẻ lớn, 1 khu trung tâm thương mại trên nhiều các tỉnh thành như: Hạ Long, Hà Nội, Hội An, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bình Dương và Cam Ranh,…

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Top 3 dự án lớn của tập đoàn Capitaland hiện nay

du an capitaland

Dự án đầu tiên đó chính là D’edge Thảo Điền, đây là dự án căn hộ hạng sang sẽ mang đến cho thị trường khoảng 273 căn.

Dự án Capitaland thứ 2 đó chính là De La Sol, dự án này được triển khai tại địa bàn Quận 4 với khoảng 1.45 hecta, dự án này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 870 căn hộ cao cấp.

Dự án cuối cùng chính là D1Mension, dự án này nằm tại địa phận Quận 1 với diện tích khoảng 6440m2, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự độc đáo và thú vị nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal mong rằng quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn tổng quát hơn về chủ đầu tư Capitaland.

0913.756.339