Tiến độ dự án Hausbelo Quận 9 hiện tại như thế nào

Hausbelo Quận 9 – căn hộ giá rẻ tiêu chuẩn Châu Âu, là dự án sáng giá thu hút nhiều lượt quan tâm của khách hàng tại khu vực nói riêng, Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Dự án được triển khai bởi nguồn tài chính vững mạnh từ Quỹ Châu Âu – Công ty Cổ Phần Đầu tư và phát triển Ez Land Việt Nam. Góc nhìn của SaleReal, với nguồn tài chính mạnh, hơn nữa đây là những dự án đầu tay khẳng định thương hiệu và uy tín, tầm nhìn của mình, nên những điểm mạnh mà chủ đầu tư này triển khi sẽ được thể hiện rõ qua dự án.

Tiến độ dự án Hausbelo – căn hộ giá rẻ tại Quận 9

Hiện dự án đang vào giai đoạn nào? Tiến độ của dự án có ảnh hưởng thế nào đến tiến độ thanh khoản của dân cư và khả năng hoàn vốn của chủ đầu tư? Chuyên gia SaleReal sẽ trên tinh thần này triển khai những điểm thông tin chính của căn hộ Hausbelo.

Tiến độ dự án? Dự kiến dự án chỉ xây dựng trong vòng 1 năm, kể từ sau khi mở bán, hiện dự án đã được quay tôn màu đỏ – rất dễ nhận thấy khi di chuyển trên đường Võ Chí Công, các tuyến đường xung quanh dự án đã được quy hoạch sẵn, dự án đang được triển khai làm nền móng, các đội ngũ kỹ sư đã cho xúc tiến làm móng.

tien do hausbelo quan 9

tien do hausbelo

Ai là nhà Thầu thi công dự án Hausbelo?

Dự án được quy tụ nhiều những thương hiệu đầu ngành, đơn vị thi công dự án Cofico còn được chọn là đối tác chiến lược của chủ đầu tư Ez Land trong thời gian dài. Nói về nhà Thầu thi công, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đóng góp rất nhiều cho công trình kiến trúc trong cả nước, về nhà ở, căn hộ, hạ tầng giao thông, vv.. Là đơn vị có sức ảnh hưởng rộng trong lĩnh vực BDS cả nước.

Hơn nữa tiến độ thi công được chủ đầu tư đẩy mạnh, chỉ trong vòng 1 năm sẽ cho ra căn hộ hoàn thiện, như vậy khách hàng cũng rất nhanh chóng nhận về cho mình căn hộ mới, và hiện đại trong vòng 1 năm. Điều này theo SaleReal đánh giá là hoàn toàn có lợi thế rất lớn không chỉ đối với chủ nhân tương lai mà còn có lợi rất lớn đối với chủ đầu tư.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Lợi ích thế nào khi khách hàng sớm có nhà từ khi ký hợp đồng mua căn hộ Hausbelo?

Đối với khách hàng – chủ nhân căn hộ tương lai sẽ có 2 điểm lợi thế nhất là : sớm có căn hộ, giảm tải được chi phí sinh hoạt như thuê nhà trong thời gian chờ đợi nhận nhà, tiếp nữa là giá trị căn hộ được tăng trưởng sớm, với khách hàng có nhu cầu đầu tư, thì đây là yếu tố đóng góp vào lợi nhuận sớm hơn. Bởi thông thường, sau khi khách hàng nhận nhà, thì tính ra khoảng 01 năm sau đó, thì giá trị căn hộ sẽ được tăng mạnh, tuỳ vào phát triển của khu vực, cũng như tốc độ phát triển của đô thị, hạ tầng giao thông.

Đối với phía chủ đầu tư, có lợi nhất là khả năng hoàn vốn nhanh, thời gian được rút ngắn đáng kể, giúp chủ đầu tư dễ dàng triển khai thêm nhiều chiến lược mới, nguồn vốn được tái đầu tư được kết toán nhanh. Tiếp cận được thị trường mới kịp thời, sớm hơn, cơ hội sinh lời cao hơn.

Thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo, khu vực Quận 9 có những gì?

Theo ước tính của SaleReal, thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo là cuối năm 2019, như dự kiến từ phía chủ đầu tư, và độ tín nhiệm năng lực của nhà Thầu Cofico, kinh nghiệm từ dự án đầu tiên là HausNeo. Với thời điểm này, đồng loạt những dự án như Jamilla, Safira, Thủ Thiêm Garden, NHO, vv.. đều đi vào hoạt động, và dân cư trở nên sầm uất hơn hẳn, kéo theo nhu cầu sinh hoạt, dịch vụ, cho đến tiêu dùng cũng được đáp ứng tốt.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực, diện rộng cũng đã được hoàn thiện, hiện tại là tuyến đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, và song hành Cao Tốc cũng đã trở nên khang trang, ổn định tuyến.

Nhà phố xung quanh những tuyến đường được mở rộng cũng vào guồng triển khai, xây dựng nhanh chóng, không khí sống tại khu vực trở nên nhộn nhịp hơn. Dân cư về sống cũng sẽ đông hơn nhiều lần so với hiện tại. Đây là thời điểm mà khách hàng cần mở ra nhiều chiến lược cho mình sau khi đã an cư tại căn hộ Hausbelo, đây là ý kiến mà chuyên gia SaleReal dành cho những khách hàng quan tâm đến nơi an cư của mình.

 

0913.756.339