Đầu tư căn hộ Feliz En Vista chưa bao giờ là lỗ

 

Du an Feliz en Vista là một dự án căn hộ cao cấp mang lại tiềm năng sinh lời nhanh cho nhà đầu tư muốn đầu tư theo hình thức lướt sóng, tức là quý khách hàng sẽ lựa chọn các căn hộ có vị trí đẹp ngay từ thời điểm mở bán ban đầu để có thể mua với giá gốc ban đầu kèm theo những chính sách ưu đãi tốt nhất, sau đó một thời gian, chỉ cần bán lại với giá gốc của chủ đầu tư ban đầu là quý khách đã có thể thu lại được một khoảng chiết khấu.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Feliz en Vista nằm trên địa bàn quận 2, đây là một trong những quận được đánh giá là nơi tập trung các dự án bất động sản cao cấp như dự án Can ho Palm heights,… ngoài ra còn có các dự án căn hộ cao cấp khác. Dự án này với lợi thế về vị trí vàng tọa lạc cách bãi biển chỉ khoảng 500m, đây được xem là một vị trí vàng cho một dự án căn hộ nghỉ dưỡng, với một mặt giáp biển, cư dân sinh sống nơi đây có thể nhìn ngắm cảnh biển bất kì lúc nào, đặc biệt quang cảnh vào sáng sớm hoặc chiều về khi mặt trời mọc – lặn; còn một mặt của dự án thì nhìn về phía trung tâm thành phố. Cư dân cả khu căn hộ tại dự án Feliz En Vista Quan 2 vừa có thể cảm nhận được sự ồn ào náo nhiệt của thành phố Quận 2 về đêm, lại vừa có thể hưởng thụ được sự tĩnh lặng tuyệt đối khi nhìn về biển, tránh xa những ồn ào náo nhiệt của phố thị.

 

Đây cũng chính là sự đối lập hoàn toàn, đem đến điểm nhấn đặc biệt cho dự án Feliz En Vista Capitaland mà hiếm có một dự án căn hộ nào có được.

 

Căn hộ Feliz En Vista mang lại cho khách hàng những cái nhìn mới về đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng tại Thành phố biển Quận 2 xinh đẹp. Vốn được xem là một địa điểm tiềm năng có thể khai thác du lịch nổi tiếng, Quận 2 có rất nhiều lợi thế về việc đầu tư bất động sản, bởi một phần cũng nhờ vào các cơ sở hạ tầng tại nơi đây đang dần được hoàn thiện theo quy hoạch đồng nhất, và ngày càng có nhiều cơ sở du lịch và những khu nghỉ dưỡng mọc lên, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ăn nghỉ đi lại của du khách trong và ngoài nước.

 

Nếu hách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản trên địa bàn quận 2 như: căn hộ của du an Palm Heights quan 2 của chủ đầu tư Keppel Land và dự án Feliz En Vista Capitaland hãy liên hệ đến chúng tôi.

 

 

Leave a Reply