Tiến độ thi công dự án Water Bay có đảm bảo thời gian?

Water Bay là một trong những dự án thuộc phân khúc tầm trung được chờ đợi nhất trong năm nay. Dự án được đánh giá vượt hơn Vinhomes Center Park và Raemian City về quy mô cũng như môi trường sống. Tiến độ thi công dự án Water Bay đã đi đến đâu? Tiến độ thi công có kịp thời gian bàn giao dự án?

Căn hộ Quận 2 đánh giá từ chuyên gia với những thông tin hữu ích dành cho khách hàng: Đánh giá căn hộ Water Bay ledinhphong

Dự án mới của Novaland tổ hợp căn hộ cao cấp chính thức bán ra tại thị trường Quận 2 đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm.

water bay quan 2

Tiến độ xây dựng căn hộ Water Bay đến giai đoạn nào?

Khi được trực tiếp đến tham quan công trường thi công dự án Water Bay tôi nhận thấy:

Water Bay sở hữu vị trí khá thuận lợi. Một mặt giáp với tuyến đại lộ Mai Chí Thọ, đường vành đai trong của thành phố thông xe vào năm 2011 trùng với thời gian khánh thành hầm Thủ Thiêm. Việc nằm bên cạnh đại lộ lớn nên khả năng di chuyển từ Water Bay đến các khu vực khá thuận tiện.Một mặt giáp với sông Sài Gòn lộng gió nên không khí bên trong dự án luôn thông thoáng mát mẻ, nhận gió và ánh sáng thiên nhiên tuyệt đối.

Với điều kiện nhiên nhiên ưu ái, Water Bay chắc chắn sẽ là căn hộ tầm trung được quan tâm nhiều nhất năm 2018.

Tại công trường, sắt thép đã được tập kết, văn phòng làm việc kỹ sư đã được xây dựng, xung quanh dự án quanh tôn tạo rào bảo vệ chắc chắn. Đội ngũ bảo vệ công trường luôn túc trực 24/24.

Liên quan đến tiến độ dự án thì ngoài nhà nhầu thi công, quý khách nên tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư dự án Quận 2.

Novaland thông tin cần biết sẽ có trong: Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê

Uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm,…của chủ đầu tư sẽ được chia sẻ đầy đủ đến khách hàng quan tâm Water Bay Novaland.

Hiện tại dự án đã hoàn thành phần lắp và thăm dò địa chất. Các kỹ sư đang ráo riết xây dựng móng cọc, nhằm đảm bảo tiến độ mở bán dự án.

Thời gian mở bán căn hộ Water bay sẽ rơi vào cuối năm 2018. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư.

Quý khách tham khảo thêm tiến độ thi công nhanh chóng của các dự án Novaland:

Dự án Water Bay – Nhà thầu thi công Coteccons

Water Bay được triển khai bởi tập thể kỹ sư chuyên nghiệp Coteccons. Đơn vị thi công Coteccons đang giữ top 1 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt thành, trình độ chuyên môn cao. Các dự án mà Coteccons phụ trách xây dựng đều đạt điểm cộng về chất lượng cũng như thời gian bàn giao.

Xem thêm: Water Bay giá bán căn hộ cao cấp Quận 2

Water Bay Quận 2 – Tiến độ thi công có đảm bảo thời gian bàn giao?

Căn hộ Water Bay được chủ đầu tư Novaland dự kiến bàn giao vào năm 2021. Theo khảo sát từ phía công trường, Chỉ huy trưởng công trình dự án Water Bay cho biết, dự án sẽ xây dựng vượt tiến độ, đảm bảo thời gian bàn giao trong dự kiến. Cam kết nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đó là những phân tích, đánh giá của tôi về tiến độ thi công của dự án The Water Bay. Mong rằng nó sẽ là tài liệu bổ ích, giúp quý khách có những cái nhìn đa chiều về dự án, cũng như đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình.

0913.756.339