Vinhomes Khánh Hội điểm dừng chân của những nhà đầu tư khó tính

 

Là một trong những đứa con cưng của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Khánh Hội quận 4được đặt rất nhiều kì vọng vào tiềm năng phát triển của mình. Tiếp bước những đàn anh nổi tiếng trong giới bất động sản như Vinhomes Center Park, Vinhomes Golden River… Dự án Vinhomes khánh hội cũng làm nên tên tuổi riêng của chính mình không những thế còn có phần vượt mặt các đàn anh đi trước.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Nếu như nói về vị trí thì Vinhomes Khánh Hội khá là được ưu ái ,có địa chỉ tại 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích hơn 45Ha, Dự Án Vinhomes Khánh Hội một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Sài Gòn, kết nối rất nhanh với các khu vực trọng điểm trong Sài Gòn bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ và đường thủy. Nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9.

Bên cạnh đó những tiện ích mà dự án đem lại đa tạo tiền đề để thu hút các giới kinh doanh bất động sản cùng các nhà đầu tư cực kì khó tính. Ngay tại đây ư dân tại Vinhomes Khánh Hội sẽ được hưởng các gói ưu đãi từ Thẻ Cư Dân như giảm giá khi sử dụng các tiện ích khu bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà hàng và các dịch vụ  khác… Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 đáp ứng đầy đủ và kịp thời những nhu cầu của cư dân, ngoài ra Dự Án Vinhomes Khánh Hội còn đầu tư cả dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao như: dọn nhà, giặt là, vệ sinh công nghiệp, trông trẻ tại gia đây là một trong những dịch vụ khá là mới mẻ của Vinhomes Khánh Hội. Bên cạnh đó thì dịch vụ sửa chữa và bảo trì các trang thiết bị cũng được bố trí đầy đủ và nhanh chóng, ăn uống giải khát được phục vụ tại nhà

Với những tiện ích mới mẻ và đầy đủ như vậy thì chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, bạn vẫn đang đắn đo suy nghĩ nên đầu tư vào đâu để sinh lời?? Nên mua nhà ở đâu cho hợp lí ?? Nên chọn địa điểm thế nào cho phù hợp ?? Xin thưa rằng Vinhomes Khánh Hội chính là câu trả lời mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

 

Leave a Reply