Tìm hiểu cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Thời gian gần đó, dự án Gem Riverside đang bắt đầu ứng dụng giai đoạn triển khai và công bố ra thị trường sở hữu một vài kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu kỹ xem dự án Gem Riverside đất xanh được xây dựng và phát triển ra sao?

gem riverside quan 2 hinh anh chi tiet

1.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, các con phố cao tốc Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự định bàn giao: quý 4 nắm 2019

– qui mô cây xanh: chiếm 72 % qui mô dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Dự án Gem Riverside đang chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian qua. Một nửa sản phẩm của dự án Đất Xanh tương đương với hơn 1500 căn hộ đã được khách hàng đặt mua chỉ sau 2 lần mở bán. Tham khảo vẻ đẹp của dự án Nam Rạch Chiếc qua phân tích của Nhật Phạm.

Bài viết giúp quý khách biết được những điểm nổi trội nhất của căn hộ cao cấp Quận 2 đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.

có một số ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside đợi mong đem đến nguồn bạn chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang đến một vài thứ tích cực của phân khúc căn hộ.

Bởi một số bạn người ở và khách hàng đầu tư họ đã nhận thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ sở hữu nhu cầu đời sống hiện nay. Và sự thuận lợi trong việc tham dự hệ thống giao thông đến những vùng kế cạnh.

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa khi vừa có mặt tiền đường Song hành cao tốc lại vừa sở hữu 2 mặt giáp sông mát mẻ. Đọc thêm bài viết về vị trí dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/ để biết được tiềm năng vị trí căn hộ Đất Xanh Quận 2 và những khu đô thị xung quanh.

Vào thời điểm hiện nay, mức giá bán chuẩn bị của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đấy được xem như mức giá phù hợp sở hữu một vài phân khúc BDS. Tuy nhiên, lúc sở hữu một số thiết kế đặc biệt cùng những tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Cho nên, mang mức giá bán như vậy được cho là mức giá khá tốt đối với một vài dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh giành mạnh của dự án Gem Riverside.

Xem thêm : Lựa chọn căn hộ Gem Riverside nên hay không ?

Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside quận 2

một vài căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, kiến trúc với tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính chủ đầu tư là người theo dõi, kiểm soát các khâu về kiên trúc và họ chọn lọc các trang thiết bị có chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được thiết kế với đậm chất của phong cách Châu Âu có một số đồ nội thất trang trí được lấy tại các hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Có phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng một vài viên gạch men khá đẹp.

Đối mang phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc biệt, căn hộ mang thiết kế được đi đến sở hữu ban công tạo nên không gian thỏa sức và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.

Tham khảo giá bán dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html. Quý khách sẽ biết được giá bán căn hộ mới Đất Xanh và nguyên nhân cấu thành nên giá bán đó qua bài viết của Nhật Phạm.

Mặt khác, môi trường sống ở đây khá văn minh và chắc chắn an toàn. Mang hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cộng hệ thống bảo vệ kiểm soát một vài người ra vào của tòa nhà và một vài hệ thống an ninh sở hữu thể liên hệ nội bộ mang nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã đem đến một cuộc sống hàng ngày và chắc chắn chất lượng sống cho một vài cư dân tại đó. Mang những thiết kế, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung ứng tốt nhất các nhu cầu mà khách mua đưa ra. Gem Riverside là nơi mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người khi ở căn hộ này.

0919.620.880