Tổng quan dự án Aqua City

Với nền tảng là một dự án sinh thái xanh, phát triển theo mẫu đô thị ven đô nằm gần bờ sông Đồng Nai, dự án Aqua City có được tầm ảnh hưởng lớn và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng.

Aqua City Novaland đã khẳng định được giá trị của từng sản phẩm xây dựng mà dự án cung cấp đến thị trường, đa số các nhà đầu tư cũng như khách hàng dành sự chú ý quan tâm cho dự án, nâng tầm giá trị bản chất nền tảng của dự án Đồng Nai.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm giá trị, đặc biệt giá trị không gian sinh thái xanh mà dự án đang đầu tư xây dựng, SaleReal sẽ gửi đến các độc giả một vài thông tin liên quan đến Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Tổng quan dự án Aqua City

Địa chỉ dự án nằm ở xã Long Hưng, Long Thành, Biên Hoà, Đồng Nai. Dự án sở hữu khu đất siêu khủng có vị trí đẹp nhất tại trung tâm xã Long Hưng, Biên Hoà. Chủ đầu tư chính là tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển Novaland.

Đến nay, dự án đã đi vào thi công được 9 tháng, cơ bản phần nền móng đã được hoàn thành, giai đoạn tiếp theo sẽ xây dựng phần thô nổi của phân khu The Valencia, phân khu được đặt ở cửa ngõ trung tâm của dự án.

Dự kiến của chủ đầu tư sẽ bàn giao mặt bằng hoàn thiện của phân khu The Valencia vào năm 2025, tức là sau 5 năm thi công giai đoạn một của dự án.

Tính chất pháp lý được áp dụng hai hình thức dành cho 2 loại hình khách hàng đó là: khách hàng là người Việt Nam sẽ được cấp sổ đỏ có giá trị sở hữu vĩnh viễn. Đối với khách hàng là người nước ngoài thì sổ đỏ sẽ được cấp với hiệu lực sử dụng là 50 năm.

Là một trong những phân khu đẹp nhất tại AquaCity theo Lê Đình Phong đánh giá, có thể tham khảo chi tiết về mặt bằng, giá bán tại đây.

vi tri aqua city

Thiết kế Aqua City ra sao?

Mỗi một phân khu dự án sẽ có những sản phẩm có diện tích khác nhau, chia ra làm những thiết kế chủ đạo riêng biệt, phù hợp cho sự lựa chọn của các khách hàng về khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Những sản phẩm của dự án được các chuyên gia SaleReal đánh giá là có giá thành khá hợp lý, các căn shophouse có giá chênh lệch hơn một chút bởi tiềm năng phát triển của nó lớn hơn. Đa số các sản phẩm xây dựng tại khu đô thị sinh thái Aqua City là những căn nhà phố, biệt thự liền kề, villa và những căn shophouse.

Bên cạnh một sản phẩm có giá thành hợp lý, người đầu tư thường quan tâm đến hệ thống tiện ích sử dụng tại dự án, để chứng minh rằng có phải số tiền mình bỏ ra là xứng đáng hay không.

Chuỗi tiện ích dự án bao gồm: công viên sinh thái, bể bơi, sân bóng, sân tập thể thao ngoài trời, công viên nướng dã ngoại, khu vui chơi dành cho giới trẻ, trung tâm mua sắm, spa, bến du thuyền năm sao, hệ thống giáo dục, trường học, bệnh viện, hệ thống an ninh giám sát 24/24, hệ thống thiết bị điện tử trong gia đình tích hợp tính năng thông minh.

Hàng loạt tiện ích tại Aqua City đã đủ chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất, SaleReal hân hạnh được đồng hành cùng với khách hàng trong những sản phẩm tiếp theo mà Aqua City sắp rao bán ra thị trường.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339