Ưu điểm vượt trội của Tumys Homes Phú Mỹ

Từ thời điểm mở bán đến nay, chung cư Tumys Homes Phú Mỹ vẫn giữ vững được vị thế của một trong các tòa có sức hút nhất tại Tumys Homes Phú Mỹ. Nếu khách hàng cũng là một trong những khách hàng đang quan tâm tòa dự án chung cư này, chắc chắn những tin tức Sau đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chọn lựa và chọn lựa mua.
Tumys Homes Phú Mỹ

Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ cư dân năng động

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu, Tumys Homes Phú Mỹ có thể cung cấp nhu cầu làm việc và ổn định gia đình cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ văn phòng. Không những vậy, đây còn là thời cơ cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ hạng sang của mình. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án chung cư tóm lại và căn hộ tại Khu căn hộ cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ nói riêng đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho chung cư Tumys Homes Phú Mỹ hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành đô thị 5 sao của thương hiệu .Với định hướng phát triển thành một dự án chung cư hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, Tumys Homes Phú Mỹ còn mang đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ ngay trung tâm

Hiếm có dự án chung cư nào ở đất vàng trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như Khu căn hộ cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của CĐT khi xây dựng một nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân Tumys Homes Phú Mỹ, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá nhiều công việc với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất phù hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” Tumys Homes Phú Mỹ từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ văn phòng tại dự án chung cư này. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án chung cư khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Ngoài, với những khách hàng không đang quan tâm vay vốn, CĐT cũng tư vấn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu khách hàng để ý dự án chung cư thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về csbh đang siêu hot này.

Đọc thêm tin này

0919.620.880