Ưu thế vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ra sao?

Có quát cảm thấy, Với vị trí đắc địa này, chung cu Gem Riverside là một công trình mang đến nhiều lợi ích về giao thông, cũng là Gem Riverside quan 2 Vượt bậc khi nằm tại địa thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy ích lợi dự án gia tăng cao cả hiện tại và cả trong tương lai.

du an gem riverside ben dong song giong tho mong

Địa thế căn hộ Gem Riverside tạo gì ưu thế?

Gem Riverside Quận 2 tạo vị trí nằm trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc bởi tập đoàn Đất non đầu tư. Được nhận định là dự án chung cư tạo những lợi ích vàng, khi sở hữu được địa thế vàng còn sót đến tại khu.

Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Đối với 3 nhánh sông tự vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, nằm cực kỳ gần Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên công trình được những nhận định tích cực từ bên sàn.

Xem thêm cập nhật thị trường tiến độ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Ngoài vấn đề tọa lạc cạnh các tuyến đường lớn của khu vực và nên phố, sở hữu một số tuyến lộ trình ngắn, đi mau lẹ đến trung tâm và các khu vực khác. Công trình còn được biết tới Với dàn tiện nghi nội quỹ đẳng cấp.

Thì căn hộ cao cấp Với vị thế trung tâm ra cũng tọa lạc khá mới một số trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như một vài trường AIG,IS, AIS, BIS hay một vài bệnh viện lớn mạnh Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Ngoài thành, địa thế tọa lạc giáp Với 3 mặt sông tự nhiên, điều kiện của dự án luôn đảm bảo trong số lành và thông thoáng. Hình thành ra 1 dự án xa lạ tạo môi trường sinh sống hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Với 80% các căn hộ tạo view sông và tạo thể view ra đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, chừng view xa và hầu như đừng bị che chắn, dự án đem đến 1 lợi ích an cư rất kì tối ưu và đem những ý nghĩa.

Điểm nhấn trong thiết kế của chung cu Gem Riverside

Khung view của công trình thoáng và xa, mang những lợi ích riêng biệt Đối với một vài Sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc căn hộ mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo thể nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che hẳn.

Địa điểm Gem Riverside chung cư được quy hoạch tọa lạc giữa 2 dự án lớn mạnh là Lake View City và Palm city nên lợi ích ngoại quỹ dự án được hưởng những giá trị về tiện nghi và dịch vụ.

Tuy nhiên, không có nào là toàn diện và Với nhiều dự án bất động sản thì hầu hết không có công trình gì hoán hảo mỗi ci tiết, và căn hộ Gem Riverside cũng nhiên. 1 Yếu điểm duy nhất về giao thông đó là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy thành tình trạng kẹt xe trong giờ cao chỗ, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng quý khách có quát an tâm do nên phố đã cấp phép và đang tiến hành phát triển thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu này, quy hoạch đúng theo nhu cầu của bộ giao thông phát triển theo kiểu giao thông 3 tầng, làm phân phối đều một vài làn xe và hướng xe đi.

Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành dưới đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, tạo nên một mối liên kết khu đất tân tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe ở khu này.

du an can ho Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự sáng sẽ bàn giao vô quý 1 năm 2018 này. Dự án Vượt bậc Với vị trí vàng, những khả năng cùng đó là thiết kế biệt lập Đối với cách sáng trúc Châu Âu mang nét cao cấp và đẳng cấp.

0919.620.880