Vị trí căn hộ Sunshine Continental ở đâu?

Hôm nay, Nhật Phạm sẽ có bài đánh giá về một dự án Sunshine Group sở hữu một vị trí cực kỳ nổi bạc giữa trung tâm thành phố đang được sự quan tâm đặc biệt từ phía thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay,

Dự án mà Nhật Phạm muốn nói đến đó chính là du an Sunshine Continental. Hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu xem vị trí dự án này có gì đặc biệt và với vị trí ấy thì căn hộ cao cấp Quận 10 nhận lại những tiềm năng gì?

Chi tiết thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Vị trí căn hộ Sunshine Continental ở đâu?

Dự án Sunshine Continental tọa lạc trên một quỹ đất rộng 14.981m2 gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng tại khúc giao nhau giữa đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri can ho sunshine continental

Đây được đánh giá là trung tâm phát triển nổi bật nhất của quận 10 cùng với hàng loạt các tiện ích, dịch vụ lớn nhỏ và đẳng cấp nhất thành phố hiện nay.

Vị trí này mang lại cho Sunshine Continental những lợi thế gì?

Như các bạn đã biết, đối với một dự án bất động sản thì việc lựa chọn vị trí là một khâu hết sức quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của dự án sau này cũng như nhiều yếu tố khác như: giá bán dự án, chất lượng sống tại dự án, môi trường sống tại đó,…

ket noi giao thong tai sunshine continental quan 10

Đó cũng chính là lý do vì sao những dự án tập trung tại các thành phố lớn, các khu du lịch phát triển bậc nhất nước ta luôn mang đến những cơ hội khai thác khổng lồ và chất lượng sống tuyệt vời cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể khẳng định việc sở hữu một vị trí mặt tiền đường lớn ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là một lợi thế không nhỏ đối với Sunshine Continental quận 10.

Giá trị đầu tiên mà Nhật Phạm nhận thấy từ vị trí dự án Sunshine Continental đó chính là khả năng gia tăng giá trị bất động sản tuyệt vời tại đây trong thời gian tới.

Hiện tại quỹ đất quận 10 gần như đã cạn kiệt hoàn toàn, điều này sẽ làm giảm đi đáng kể nguồn cung căn hộ cao cấp ra thị trường trong thời gian tới.

Chung cư Sunshine Continental sở hữu 507 căn hộ cao cấp và 44 căn shophouse sẽ mang đến cho khách nhiều rất nhiều sự chọn lựa trong tương lai.

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ chủ đầu tư Sunshine Group và khả năng quản lý vận hành phát triển dự án tuyệt vời tư tập đoàn ASCOTT. Do đó Nhật Phạm hoàn toàn tin chắc rằng giá trị căn hộ cao cấp Sunshine Continental sẽ tăng mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Bên cạnh khả năng gia tăng giá trị thì vị trí dự án Sunshine Continental còn mang đến những tiện ích sống tuyệt vời cùng khả năng kết nối giao thông tuyệt vời khi nằm tại trung tâm thành phố.

Điều này sẽ có ỹ nghĩa rất lớn trong giải quyết các nhu cầu của người dân sinh sống tại căn hộ chung cư Sunshine Continental, đồng thời nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây.

Chính điều này sẽ làm nên sự khác biệt cho Sunshine Continental Quận 10, tạo vị thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho dự án này trên thị trường chung cư quận 10 trong thời gian tới.

Hy vọng khách hàng sẽ biết thêm những thông tin hữu ích về tiềm năng mà vị trí của shophouse Sunshine Continental mang lại thông qua những thông tin mà Nhật Phạm đã cung cấp trên đây.

0913.756.339