Vinhomes Golden River Ba Son – Cuộc sống đẳng cấp tại trung tâm TP.HCM

Với cuộc sống xô bồ, hối hả, tấp nập nhưng không kém phần hấp dẫn và nhộn nhịp như ở Thành Phố Hồ Chí Minh, thì chắc hẵn không ai lại nghĩ tới có một nơi hoàn toàn khác biệt nằm ngay trong lòng trung tâm thành phố này. Một nơi có cây xanh thoáng mát bao trùm, có ven sông xanh biết bao phủ, có những con người đẳng cấp sinh sống và làm việc, cùng với môi trường trong xanh, mát mẻ. Một vị trí đắc địa bậc nhất trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh. Một cuộc sống như trong mơ của các giới văn, nghệ sĩ, bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân và cả người nước ngoài,….đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí minh. Tất cả, giờ đây đã trở thành hiện thực. Đó chỉ có thể là ở Vinhomes Golden River Ba Son

vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc tại một trong những bến cảng lớn bậc nhất Sài Gòn còn sót lại- cảng Ba Son. Nơi có những con thuyền, tàu, bè….thường xuyên qua lại mà bạn không thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu trong trung tâm phồn hoa, đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh này. Còn một bên là công viên xanh mướt những hàng cây, sẽ làm bạn cảm thấy thật thoãi mái và nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi. Can ho Vinhomes Golden River Ba Son, nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp  bậc nhất trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh- Thành Phố lớn nhất miền Nam.

vi-tri-du-an

Ngoài ra, can ho Vinhomes Golden River còn là nơi tích hợp đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay như:

  • Văn phòng sanh trọng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại mang đến không gian thoáng mát và thoải mái khi làm việc.
  • Không gian cây xanh ba chiều bao phủ và trãi dài khắp nơi, mang đến không khí trong lành cho những cư dân sống tại đây.
  • Tiện nghi đầy đủ như: trung tâm thương mại, nhà sách, thể dụng thể thao, giải trí,….

Tất cả những tiện ích tại du an Vinhomes Golden River đều mang chất lượng vượt trội, sánh tầm đẳng cấp quốc tế và mang tiêu chuẩn 5 sao trên mỗi bước chân bạn đi, cho đến nơi bạn ở. Du an Vinhomes Golden River, mọi tiện ích nằm trong tầm tay.

Hãy để can ho Vinhomes Golden River Ba Son – Thành Phố Hồ Chí Minh giúp bạn cảm nhận sự khác biệt cùng với những trãi nghiệm đầy thú vị mà chỉ có nơi đây mới có.

0913.756.339