Xung quanh dự án Sunshine Diamond River có gì?

Sunshine Group mới đây vừa tập trung triển khai hai dự án lớn tại Quận 7 đó là Sunshine City Saigon và Sunshine Diamond River.

Một trong hai dự án này có vốn đầu tư 1,2 tỷ usd là dự án nhà ở chung cư cao cấp thứ 2 tại Sài Gòn có số đầu tư lớn như vậy. Sunshine Diamond River là dự án đang được Lê Đình Phong nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Một dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ Quận 7 đầu năm 2020.

Để có thể giúp Quý khách có được cái nhìn toàn cảnh về xung quanh vị trí du an Sunshine Diamond River, Lê Đình Phong sẽ đưa ra những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất trong bài viết nào sau đây về căn hộ cao cấp Quận 7.

Chi tiết thông tin Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Xung quanh dự án Sunshine Diamond River có gì?

Sunshine Diamond River là một trong những siêu phẩm của Quận 7 với sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp. Là một sản phẩm mới được chính thức đưa vào khởi công xây dựng từ đầu năm 2019, du an Sunshine Diamond River đã gây được ấn tượng đối với các nhà đầu tư và giờ đây nhiều nhà đầu tư Đã tìm đến với dự án có quy mô 4.000 căn hộ cao cấp tại Quận 7 này.

Xung quanh dự án Sunshine Diamond River là cả một khung cảnh vô cùng ấn tượng với sự phát triển của các ngành nghề kinh doanh và nhiều tiện, ích dịch vụ, cùng với sự phát triển của đời sống người dân.

Nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí với sự liên kết xung quanh một cách nhanh chóng và vô cùng hợp lý sẽ là điều kiện rất tốt để cư dân sống tại chung cư Quận 7 tiếp cận nhanh để các tiện ích bên ngoài.

Đánh giá của Ledinhphong về những gì đang hiện hữu xung quanh căn hộ Sunshine Diamond River tại Quận 7 là một trong những khu vực đang rất phát triển thịnh vượng của khu Nam Sài Gòn.

Một trong những khu vực phát triển mạnh và được đầu tư rất hiện đại đặc biệt là giao thông với nhiều tuyến đường được nâng cấp như đường Huỳnh Tấn Phát, đường Đào Trí, đường Nguyễn Thị Thập,… Cùng với nhiều tuyến đường khác sẽ giúp việc kết nối giao thông đặc biệt là đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm sẽ trở nên thuận tiện hơn.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river quan 7

Sự phát triển toàn diện của khu vực từ các công trình tiện ích dịch vụ xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… với chất lượng cao hoàn toàn có thể đáp ứng được không chỉ cho người dân sống tại khu vực Quận 7 mà còn hơn 4000 hộ gia đình sống trong khu đô thị Sunshine Diamond river.

Tiềm năng vị trí Sunshine Diamond River Quận 7

Đánh giá vị trí Sunshine Diamond River bởi Lê Đình Phong đây là một trong những thế mạnh và chủ đầu tư Sunshine Group đang làm việc tốt khi lựa chọn một quỹ đất có diện tích rộng và nằm tại khu vực có vị trí địa lý thuận lợi.

vi tri du an sunshine diamond river

Trong suốt thời gian qua thị sự đầu tư của khu đô thị Nam Sài Gòn nói chung và khu vực Quận 7 nói riêng đã và đang thúc đẩy sự phát triển phồn thịnh của nhiều ngành nghề kinh doanh và thu được nhiều nhà đầu tư trong mọi lĩnh vực.

Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu mua căn hộ Quận 7 để ở đang ngày càng tăng lên và phần nhiều là các doanh nhân những nhà đầu tư có thu nhập cao muốn sở hữu những căn hộ cao cấp để ở với chất lượng tốt.

Với vị trí Nam giáp sông Sài Gòn là dự án căn hộ ven sông Quận 7 được đầu tư rất hiện đại và thân thiện với môi trường. Một không gian sống trong lành và có bầu không khí thoáng mát quanh năm sẽ là điều kiện an cư lạc nghiệp lý tưởng và đảm bảo được tính phong thủy cho căn hộ.

Trên đây là một số những thông tin về những gì đang hiện hữu xung quanh căn hộ Sunshine Diamond River chia sẻ của Lê Đình Phong.

0913.756.339