Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn khách tới thăm hỏi

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiệnbắt mắt Hơn một nghìn lượt thượng đế tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một phần nhỏ đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm cuộc sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho một số ít gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình ảnh qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thượng đế . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cách sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có biện pháp đầu tư sinh lời hoặc luôn tin tưởng dùng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có biện pháp dùng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có mẹo hay cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho một ít gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Toàn bộ tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở đây Quận 2. Với một vài trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một số dịch vụ tốt nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng bổ sung thức ăn , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập tại một phần nhỏ môi trường giáo dục chất lượng.

Vớiqui mô Trên 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và nơi dân cưchú ý năng động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu sôi động có mặt cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một phần nhỏ tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ở đâyđịa điểm ở bảo quản a địa điểm tại của tổphù hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Hơn qui mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối làm nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế độc đáo với hoàn chỉnh tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

0913.756.339