Sống hiện đại tại căn hộ VinCity New Saigon

Căn hộ VinCity New Saigon là dự án mong muốn đem đếm những nơi an cư lý tưởng cho những ai có thu nhập ổn định. Dự án VinCity New Saigon nằm tại khu vực Long Thạnh Mỹ quận 9. Dự án sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Liên Phường, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn, Vành Đai 2, …. góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ can ho VinCity New Saigon về trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, ….

can ho vincity new saigon

Giá thành căn hộ VinCity New Saigon

-Căn Vincity Q9 một PN: S từ 35 – 45 m2, giá cả từ 700 triệu – 800 triệu/1 căn.

-Căn Vincity Q9 hai PN: diện tích từ 55 – 65 m2, giá cả từ 900 – 1 tỷ/một căn.

Căn hộ Vincity New Saigon Q9 ba phòng ngủ: S từ 82 – 92 m2, giá cả từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người có quốc tịch Việt và người kết hôn với người mang quốc tịch Việt sở hữu vĩnh viễn còn người mang quốc tịch nước ngoài sở hữu 50 năm.

VinCity New Saigon sẽ được chuẩn bị đủ những tiện ích như hàng chục hồ bơi người trưởng thành và thiếu nhi, hàng chục phòng tập thể hình, những siêu thị Vinmart, trung tâm shopping Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, cơ sở y tế quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu vực thể thao, hội nghị… phục vụ tối ưu nhu cầu sống thiết yếu hàng ngày của người dân công trình.

Nằm ở hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM, VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và tọa lạc trọn cù lao Phước Thiện, S 356ha là cơ hội tuyệt vời để một chủ đầu tư uy tín xây dựng nên một khu dân cư đáng sinh sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được nâng cấp hạ tầng, giao thông và tiện ích nhiều, và khu Đông hiện đang là xu thế, là lựa chọn hàng đầu của thế hệ người trẻ, nhân văn muốn sinh sống trong 1 không gian rộng thoáng, tiện nghi, tránh xa sự chật chội của trung tâm.

Căn hộ quận 9 hiện nay là xu hướng tìm đến của nhiều gia đình trẻ tại thành phố, không chỉ có giá bán tốt mà môi trường sống cũng khá hấp dẫn đầy đủ tiện nghi sống tham khảo ngay: phân tích căn hộ quận 9 của SaleReal.

Từ công trình VinCity New Saigon, dân cư có thể kết nối nhanh chóng tới:

-Quận 1, Quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của các công ty, từ dự án bất động sản VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 cực nhanh chóng hay bạn có thể lựa chọn lái xe theo những tuyến đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị kẹt xe.

-Những thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và gia đình đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ mau lẹ hơn rất nhiều khi từ căn hộ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây mất chừng 10 phút.

Có thể thấy với mức giá cả phù hợp chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu một căn hộ cao cấp của bạn tại Tp.HCM sẽ không còn viễn vông nữa với VinCity New Saigon này.