Cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Xi Grand Court Quận 10

Can ho Xi Grand Court có vị trí đắc địa nằm trong nội thành nên có rất nhiều khách hàng không mấy quan tâm, bởi vì mua nhà nội thành có lẽ đối với rất nhiều người là quá đắt và chỉ danh cho nhưng người giàu. Nhưng Xi Grand Court quận 10 là một giải pháp tốt với số tiền bỏ ra vừa phải khách hàng có thể sở hữu ngay một mái ấm tại trung tâm thành phố.

Nếu như phải lựa chọn thêm 1 số dự án khác có thể cạnh tranh với Xi Grand Court thì chỉ có thể là Opal Riverside , Căn hộ Centa Park . Nếu có mức tài chính cao chắc chắn không thể bỏ qua Vinhomes Golden River tại Ba Son của Vingroup . Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì Opal Riverside, Xi Grand Court, Centa Park , Vinhomes Golden River sẽ được thị trường đón nhận bởi những giá trị của các dự án này khá tốt.

ho boi can ho xi grand court

Vị trí căn hộ Xi Grand Court mặt tiền đường lớn

Căn hộ xi grand court cách chợ lớn thành phố 10 phút, cư dân có thể mua các yếu phẩm hàng ngày cùng các thực phải tươi sống, rau sạch giúp cuộc sống cho gia đình bạn thêm nhiều món ăn ngon. Căn hộ Xi Grand Court nằm mặt tiền đường Lý Thường Kiệt đối diện sân vận động Phú Thọ.

Với gần 9ha diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, các tiện ích hiện đại được đầu tư cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi nhất như Spa, phòng tập GYM, sân tập thể dục ngoài trơi, khu tiệc nướng, khiêu vũ ….

Để sống trong một căn hộ đặng cấp, sang trọng như căn hộ xi grand court quận 10 khách hàng sẽ bỏ ra số tiền không phải nhỏ, nhưng cũng đừng nên phân vân vì điều đó, bởi những tiện ích dịch vụ căn hộ đem lại còn hơn số tiền mà bạn bỏ ra.

Đến với xi grand court quận 10 bạn sẽ cảm thấy thư thái khi được hòa mình vào không gian yên bình với nhưng tán cây xanh xanh trong công viên tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào, ngày càng ô nhiễm chốn thị thành.

Đến với Xi Grand Court và Centa Park là đến với sự năng động của khu vực trung tâm sầm uất, đến với Opal Riverside và Vinhomes Golden River là đến với những giá trị sống cao cấp.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN – 0938.00.77.78

0913.756.339