Dự án căn hộ The Grand Manhattan – thành phố của chốn phồn hoa

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo “đường mật” của các dự án nhà ở, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời bền vững thật sự không thuận tiện đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày dần bùng nổ rầm rộ như hiện nay.

The Grand Manhattan

Căn hộ The Grand Manhattan tiện nghi hoàn hảo

Chủ đầu tư của căn hộ The Grand Manhattan quận 1 chủ đầu tư Novaland không ai khác, đó chính là Tập Đoàn Novaland ( Tập Đoàn Novaland), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án nhà ở lớn. Dự án căn hộ The Grand Manhattan mong đợi sẽ trở thành không gian sống trong lành, và đầy hoàn hảo cho toàn bộ quý cư dân tương lai. Vị trí khu căn hộ The Grand Manhattan nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học. . . Chính điều này giúp bạn có thể lưu thông thuận tiện từ Dự án căn hộ The Grand Manhattan vào nội đô hay sang các tỉnh lân cận Sài Gòn . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống hiện đại bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn cảm thấy rất sức ép mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong quần thể Cô Giang, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Dự án căn hộ The Grand Manhattan là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa thành thị ư? Không hẳn là thế.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, Tập Đoàn Novaland đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Sài Gòn, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Tập Đoàn Novaland kiến tạo một thành phố mới phía Nam Sài Gòn.

Dự án The Grand Manhattan hiện đại nhất

Chung cư hạng sang tại khu căn hộ The Grand Manhattan còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ cao cấp luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế căn hộ cao cấp tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Các căn hộ cao cấp được thiết kế thông thoáng, khắc phục được đa số các nhược điểm hiện nay tại nhà chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, không gian bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 68 m2 đến 90m2. và có từ một cho đến ba phòng ngủ, thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm Dự án căn hộ The Grand Manhattan tại: mua căn hộ chung cư quận 1

Thị trường căn hộ cao cấp đang trở thành lựa chọn định cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn băn khoăn, để mua Dự án căn hộ The Grand Manhattan với mức thu nhập từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ cao cấp được trọn vẹn và phù hợp. Đó cũng chính là những thế mạnh cho thấy Dự án căn hộ The Grand Manhattan chính là nơi định cư hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – một cuộc sống hiện đại tiện nghi, cao cấp giữa lòng Sài Gòn.

 

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339