Nhà mẫu căn hộ HongKong Land Quận 1 có gì hấp dẫn ?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn về vấn đề thiết kế căn hộ The Marq có thực sự đẳng cấp như trong bản vẽ thiết kế và như chủ đầu tư hứa hẹn hay không ? Hiểu được tâm lý khách hàng và mong muốn sẽ tạo nên một dự án đẳng cấp xứng tầm, HongKong Land cho ra mắt luôn khu căn hộ mẫu The Marq để khách hàng được trải nghiệm.

Khám phá những không gian sống đẳng cấp tại nhà mẫu dự án The Marq và tiến độ thanh toán The Marq cùng Quốc Dũng Blog ngay hôm nay.

Thiết kế nhà mẫu The Marq HongKong Land Quận 1

Ngay trong ngày đầu công bố thông tin ra mắt dự án The Marq, chủ đầu tư cũng chính thức khai trương mà mở cửa khu căn hộ mẫu để đón khách tham quan. Tại đây, khách hàng không chỉ được tận mắt nhìn thấy mà còn được trực tiếp trải nghiệm luôn không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

nha mau the marq

nha mau du an the marq

Khu căn hộ mẫu HongKong Land có 6 thiết kế chính tương ứng với 6 loại căn hộ mà dự án sẽ mở bán trong thời gian tới bao gồm :

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ điển hình

Căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt

Căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ penthouse

( Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết thiết kế các loại căn hộ The Marq Quận 1 ở các bài viết tiếp theo của Quốc Dũng Blog . )

Các căn hộ mẫu sẽ mô phỏng chính xác 100% căn hộ The Marq trong tương lai từ diện tích đến cách thiết kế, sắp xếp, màu sơn, các đồ dùng nội thất khách hàng được nhận khi bàn giao căn hộ. Điểm nhấn nổi bật của The Marq đã được khu căn hộ mẫu lột tả rõ nét, đó là không gian sống thoáng đãng và hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại, tiện nghi.

Từ căn hộ 1 ngủ diện tích nhỏ đến các căn hộ penthouse diện tích lớn đều có sự hoàn hợp, gần gũi với thiên nhiên. Các gian phòng nhất nhất là phòng khách, phòng bếp và cả phòng ngủ đều lấy yếu tố tự nhiên làm chủ đạo. Do đó, cuộc sống cư dân căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu càng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Khách hàng có thể đến tham quan nhà mẫu The Marq ở đâu ?

Qua tìm hiểu thì Quốc Dũng được biết khu căn hộ mẫu của dự án The Marq Quận 1 được đặt tại số 62A, đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3. Vị trí này khá gần với khu dự án đang triển khai và khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan vì đường xá rất thuận tiện.

Tham quan căn hộ The Marq HongKong Land là một trải nghiệm thực sự thú vị và sẽ là cơ hội để quý khách hàng có thêm những thông tin mới và hiểu hơn về dự án. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định của mình và lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Trước khi đến tham quan, khách hàng có thể liên hệ hoặc đăng ký trước để được ưu tiên và tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 5 sắp tới, chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Vì vậy, nếu khách hàng đã đến khu căn hộ mẫu và muốn mua căn hộ The Marq thì đừng bỏ lỡ cơ hội này vì dự án có số lượng hữu hạn. Đặc biệt là khi Quận 1 sẽ ngày càng ít các dự án mới, các dự án đã bán thì mức giá cực cao.

 

0913.756.339