Dự án chung cư hạng sang Sun Garden – “ngọn gió” mới của

Tổ hợp du an Sun Garden – dự án mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của Đà Lạt. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

 Sun Garden

Vị trí hấp dẫn các NĐT của dự án chung cư hạng sang Sun Garden

Nằm trong dự án mang trong mình những thế mạnh riêng biệt. khu căn hộ cao cấp Sun Garden STC Corporation mang trong mình vị trí chiến lược tại Nam Hồ. Mang đến cho cư dân 1 trục giao thông dễ dàng chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Đà Lạt. Vì thế khu căn hộ cao cấp Sun Garden STC Corporation hiển nhiên được thừa hưởng vị thế tuyệt vời này. Quý cư dân tại căn hộ sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến dễ dàng trong thành phố qua những trục đường huyết mạch. Từ khu căn hộ Sun Garden , cư dân tương lai cũng rất dễ dàng đi đến tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 560m đến sân vận động quốc gia Lâm Đồng, 1km đến bến xe Lâm Đồng, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Tiện ích nội khu du an Sun Garden cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà du an Sun Garden cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các KH thích sự kín đáo và riêng tư. Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Sun Garden STC Corporation đầu tư an ninh thông qua hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đội ngũ bảo vệ an ninh được đào tạo bài bản, không chỉ ngăn chặn tình trạng mất cắp, hành vi thiếu văn minh mà còn như những người bạn tận tụy bảo vệ tài sản của cư dân, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

dự án chung cư hạng sang Sun Garden thời cơ đầu tư vàng

Đối với những nhu cầu của các KH có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . khu căn hộ Sun Garden có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Đà Lạt đến toàn dự án. Tại mỗi căn hộ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/dragon-e-home

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị dự án chung cư hạng sang Sun Garden về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án chung cư. Với chủ đầu tư như công ty là 1 công ty uy tín thì KH có thể yên tâm khi chọn người mang lại 1 chung cư hạng sang tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. dự án chung cư hạng sang Sun Garden còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Hơn cả những gì mong đợi, dự án chung cư hạng sang Sun Gardencòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi đến lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang lại 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339