Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nhà Phố hiện đại sống xứng tầm

Với những quý vị đang quan tâm mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, nhân tố tiện ích và phong cảnh sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh sẽ là một sự chọn lựa lý tưởng để mang tới cho quý vị một cuộc sống hơn cả sự kì vọng và là nơi để định cư lý tưởng nhất hiện nay.

Ecopark Vinh

>>> Xem thêm: Shophouse D – Aqua

Ecopark Vinh Nhà Phố hiện đại

Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco), Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Bắc Trung Bộ Vinh, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh chính là dự án biệt thự và nhà phố Nhà Phố đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở nên sản phẩm được rất nhiều quý vị yêu thích.

Điểm nổi trội trong thiết kế của dự án Ecopark Vinh tp. Nghệ An chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 200 ha diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án biệt thự và nhà phố cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án biệt thự và nhà phố đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi đưa đến các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án Nhà Phố Ecopark Vinh Nghệ An sống xứng tầm

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của dự án Nhà Phố Ecopark Vinh Nghệ An, quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Nhà Phố sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh là dự án của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco), có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ Vinh Vinh. Ưu đãi Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh hiện vẫn được chúng tôi liên tiếp cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để đem tới thông tin hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0913.756.339