Gem Riverside Quận 2 thiết kế có gì đặc biệt

1 trong những điểm tốt của CĐT Gem Riverside là sở hữu một vài tu duy về thiết kế nội ngoại thất cho căn hộ đặc thù. Bởi một số tiện nghi đặc biệt cho người dử dụng đã làm cho một vài cư dân chẳng thể từ chối được căn hộ cao cấp này.

gem riverside thiet ke dac biet
Nội thất trong nội khu của căn hộ Gem Riverside Quan 2

thiết kế của mỗi căn hộ Gem Riverside đều được phân tách là mang trong mình phong cách cảu Châu Âu. Sở hữu phong cách này thì vẻ đẹp không gian được biểu hiện rất chi tiết qua từng đường nét và chau chút đến mỗi góc nhìn. Kiến trúc mang phong cách Châu Âu mang đến một số nét đặc sắc hiện đại mang những màu sắc trang trí đặc biệt tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư thái lúc đặt chân vào căn hộ.
Không gian căn hộ ngập tràn ánh sáng và rất thoáng đãng. Không khí bên ngoài và bên trong luôn mang sự giao thoa, khiến căn hộ sở hữu trong mình sự tươi mới đến từng khoảnh khắc. Ưu tiên của CĐT chính là tạo ra các không gian mở để mang thiên nhiên vào khắp căn hộ. Từ đó hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi. Từ phòng khách, CĐT Gem Riverside Q2 bố trí cửa mở ra ban công, đem đến 1 cảm nhận mới lạ, đồng thời cũng tạo nét sang trọng rất riêng cho một số căn hộ tại đấy.
Căn hộ Gem Riverside mang bố cục gồm 2 đến 3 phòng ngủ, phòng ăn, 2 nhà tắm, ban công,… Phòng ngủ của căn hộ được kiến trúc bằng sàn gỗ chất lượng và trong phòng ngủ đều được bổ sung thêm một tủ âm giường hiện đại. Nội thất của khu vệ sinh thì đều được lắp đặt hoàn chỉnh và theo đúng chất lượng của Châu Âu. Trên trần nhà thì được làm bằng thạch cao và hệ thống đèn led tạo một hiệu ứng ánh sáng rất tốt trong không gian phòng của khách mua. Đồng thời, phòng bếp cũng được thiết kế tủ bếp, bàn kệ và được ốp đá.
Trước lúc bàn giao cho các khách hàng thì CĐT của Gem Riverside là DatXanhGroup đã dự định rất chu đáo trong việc từ kiến trúc những sản phẩm nhỏ nhất. Tạo nên một không gian cao cấp nhất và tiện nghi nhất dành cho các cư dân tại đó.

Nét đẹp của nội thất ngoại khu căn hộ Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside với cho riêng mình một vài nét đẹp của khuôn viên dự án. Với các qui mô cây xanh bao phủ một vài căn hộ giúp họ mang thể tận hưởng tối đa nguồn năng lượng đến từ môi trường xung quanh.
hơn nữa, căn hộ Gem Riverside còn có tầm view rất đẹp sở hữu một vài khu bể bơi tràn bờ cấp cao. Với hệ thống hồ bơi tại đấy bao gồm hồ bơi tiêu chuẩn, khu hồ bơi dành cho trẻ nhỏ, hồ bơi tràn bờ phong cách Châu Âu,…Chính điều này đã góp phần tạo nên nét đẹp tân tiến cho cảm giác hài hòa khi sống và làm việc tại căn hộ. Mang vị trí nằm sát bờ sông đã giúp cho người dùng rất thoả thích khi được hít thở gió trời đến từ những cây xanh và từ sông.
Cuối cùng thì dự án căn hộ đẳng cấp này cũng được thiết kế tích hợp có các khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu tổ chức sinh hoạt cùng đồng hay các con đường tản bộ xung quanh bờ sông,….Đây là điểm khác biệt và xuất sắc của dự án Gem Riverside lúc mang lại cho KH các nội thất trong và ngoại khu đặc thù bởi thế.

0913.756.339