Khô mực tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, khô mực được gọi là ‘dry squid’ và phiên âm là draɪ skwɪd. Mực khô, còn được gọi là khô mực, là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và được chế biến từ những con mực tươi.

Khô mực tiếng Anh là dry squid, phiên âm /draɪ skwɪd/. Mực khô hay còn gọi là khô mực là món ăn đặc trưng của người dân Việt Nam và được chế biến từ nguyên liệu là những con mực tươi sau đó đem chúng đi sấy khô hoặc phơi nắng.

Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi, người ta sẽ cắt con mực ra, lấy hết cơ quan nội tạng, nang mực chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng cho đến khi con mực trở nên khô và cứng.

Cách sơ chế khô mực bằng tiếng Anh.

First, you need to make the ink very clean, remove all of the ink from the internal organs, and rinse it with fresh water.

Đầu tiên khi đánh mực về bạn cần phải làm mực thật sạch sẽ, bỏ hết mực hết nội tạng bên trong rồi tráng qua nước ngọt.

Cut off unnecessary frills, scrape off excess oil from the ink, leaving only the beard, the head and the ink body.

Cắt bỏ những phần rườm rà không cần thiết, cạo sạch các chất nhờn trên mực, chỉ để lại cặp râu, phần đầu và phần thân mực.

Rinse the ink one last time with salt water to make sure it removes all of their impurities while also making the ink taste richer.

Rửa lại mực lần cuối với nước muối để đảm bảo có thể loại bỏ được hết tạp chất của chúng, đồng thời cũng làm cho mực có vị đậm đà hơn.

Cách phơi nắng khô mực bằng tiếng Anh.

You will use the wooden trees to form columns in the sunlight and then use the iron hook to hook the squid’s tail, so that the squid hangs upside down.

Bạn sẽ dùng những cây gỗ tạo thành những cột thẳng hàng dưới ánh nắng rồi dùng móc sắt để móc vào phần đuôi của con mực, để con mực treo ngược xuống

Bài viết khô mực tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhothevista.org.

0919.620.880