Khu căn hộ hạng sang The East Gate đưa cuộc sống tiện nghi đến gần với mọi người

Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate đang làm sóng gió thị trường địa ốc Sài Gòn với một vài chung cư căn hộ với sự sang trọng, cao cấp bậc nhất mà còn là đích đến cuối cùng gửi gắm cuộc sống hàng ngày của giới thượng lưu.

The East Gate

khu chung cư cao cấp The East Gate lợi thế ưu việt

The East Gate banggiachudautu.vn nằm tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông tiên tiến đã được đã đi vào hoạt động và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Bình Dương, nổi trội với Tân Lập dự án chung cư có giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai….., tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. The East Gate Bình Dương trao cuộc sống hàng ngày xanh và tiện nghi. Dự án chung cư đã dành 1 số đông diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích đã đi vào hoạt động tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tiên tiến tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án chung cư thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm gym thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để cung cấp nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để trở thành khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới lúc mọi quy hoạch áp dụng xong. Trong bán kính 3km từ The East Gate Bình Dương KH thuận lợi tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như đường Tân Lập, Đông giáp phường Bình Thắng, Tây giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp phường Tân Đông Hiệp, Bình An, Nam giáp phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh .

Căn hộ cao cấp The East Gate nhất khu vực

Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate được thiết kế thông minh, tiên tiến theo phong cách Châu Âu Cổ Điển. Cư dân tại đây sẽ có được môi trường sống thư thái, sang trọng, gần gũi với môi trường xung quanh với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình. Các căn hộ cao cấp ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… The East Gate Bình Dương sẽ là quyết định hoàn hảo, 1 quyết định xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình KH 1 môi trường sống tuyệt vời, hơn cả mong muốn, nền tăng tốt để xây dựng 1 gia đình hạnh phúc, 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, đẳng cấp nhất.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam đoan trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng đã đi vào hoạt động tới đâu, KH đóng tiền đến đó. Những thông tin mới nhất về khu căn hộ hạng sang The East Gate cũng như thông tin The East Gate Bình Dương cùng những CSBH hay những ưu đãi của CĐT sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.

Phương thức chi trả dự kiến của khu căn hộ hạng sang The East Gate cũng có nhiều quyết định dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà #thoi_gian_ban_giao_du_kien# hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Để mang tính trực quan và rõ nét nhất về tiến độ hiện tại của khu căn hộ hạng sang The East Gate mời KH xem hình ảnh thực tế của dự án chung cư chụp mới nhất vào Tháng tháng 1, hiện tại CĐT xây dựng nhà mẫu ngay tại dự án bất động sản, xung quanh được bao bọc bởi các pano hình ảnh, dự kiến vào #thoi_gian_khoi_cong# dự án chung cư sẽ triển khai thi công phần móng công trình

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn

0913.756.339