Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 gửi tặng thời gian

Như thế nào là một NĐT hay quý khách hàng thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án nhà ở có giá bán thích hợp và đẹp nhất với nhu cầu của chính mình cũng như gia đình. Đến với căn hộ Vincity Grand Park quận 9 chính là đến với dự án nhà ở tốt nhất trong năm 2018 này.

Vincity Grand Park

Không gian sinh thái trong lành tại Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9

khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup sở hữu hạ tầng cơ sở mới hiện đại và đồng bộ. Quận 9 đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là quyết định thuận tiện cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay xuất sắc cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Với vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị. khu căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến bến xe miền Đông mới (7,8km),5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh,10 phút để tới Làng Đại học mới,10 phút để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành – Suối Tiên,1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây,20 phút để tới Bệnh viện Ung Bướu 2..

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Sài Gòn. Ở căn hộ Vincity Grand Park quận 9, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Tiện ích sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án nhà ở.

Giá bán thấp hơn giá trị mà Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 mang lại

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, khu căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển mang đến cho các cư dân một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Mỗi căn hộ đều có hướng view thoáng đãn, luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại thích hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt. Các căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 được thiết kế một biện pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Xem thêm Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 : Blog duanvincitygrandpark.net

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án nhà ở có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng một số loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Vincity. Mọi cư dân tại đây được quyết định một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ một dự án nhà ở nào. Vì thế, khi quyết định ổn định gia đình tại dự án nhà ở của Tập đoàn Vingroup. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách hàng . Hiện giá bán Khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 chỉ từ 700 triệu/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua căn hộ cao cấp ổn định gia đình tại Sài Gòn. Thông tin sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.

Thông tin tại: Canhothevista.org