Lợi thế vị trí và tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là dự án hạng sang mới tại Quận 2 được đỡ đầu bởi tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Hàn Quốc nổi tiếng GS E&C. Đây một lần nữa là sản phẩm của thương hiệu Xi thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý, đặc biệt nhờ lợi thế về vị trí và tiện ích dự án.

Quý khách quan tâm đến dự án tại Thủ Thiêm có thể xem những thông tin dự án của Phong Lê với những phân tích của một chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Căn hộ Thủ Thiêm Xi mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư lý tưởng hấp dẫn giới đầu tư năm 2018.

vi tri tiem nang cua thu thiem xi

Vị trí đẹp- tiện- tiềm năng của dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2:

Dự án nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc 3 lô đất: 3- 3, 3- 7, 3- 11 của khu đô thị Thủ Thiêm. Theo đó, từ vị trí này, cư dân khu dự án dễ dàng, thuận tiện kết nối đến các khu vực xung quanh:

  • Thời gian 3 phút di chuyển đến Bình Thạnh qua Cầu Thủ Thiêm 1.
  • Lộ trình từ Thủ Thiêm Xi đến Quận 1 chỉ mất 3 phút đi qua cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng.
  • Đến quận 4 qua cầu Thủ Thiêm 3 sắp triển khai chỉ mất 7 phút di chuyển.
  • Thời gian 8 phút kết nối đến quận 7 bằng cầu Thủ Thiêm 4.

Toàn cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm xem ngay :

Dự án nằm trong khu quần thể các dự án lớn, tên tuổi như: The Metropole, Thủ Thiêm River Park, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Empire City, Eco Smart City.

Được khởi công xây dựng từ ngày 31/ 07/ 2018, dự án Thủ Thiêm Xi đang lọt vào mắt xanh của nhiều quý khách hàng kiếm tìm một nơi tuyệt vời để an cư hay một cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn. Lê Đình Phong với thông tin được phân tích, đánh giá chi tiết sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn sáng suốt mua ở hay đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn GS E&C này.

Tiện ích đa dạng, dịch vụ cao cấp của dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2:

Chủ đầu tư GS E&C trang bị cho dự án Xi những tiện ích đa dạng, đầy đủ các loại hình cùng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp cho cuộc sống trọn vẹn của cư dân hiện đại. Hơn 40 tiện ích nội khu sang trọng với lối thiết kế ấn tượng thu hút tất cả cư dân dự án, khu vực lân cận và khách vãng lai.

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi đang được theo sát từng ngày, chủ đầu tư GS E&C đang đẩy mạnh thi công dự án căn hộ Quận 2 với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ đơn vị xây dựng tên tuổi C&T. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi bây giờ ra sao tại: http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-xi-thu-thiem-quan-2/ với đánh giá bởi ledinhphong cùng các cộng sự về căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm.

xung quanh du an thu thiem xi co nhieu tien ich hien huu

Nổi bật trong hệ thống tiện ích nơi đây là chuỗi nhà hàng rộng lớn đạt chuẩn 5 sao, hồ bơi tràn bờ đạt tiêu chuẩn Resort, thư viện đọc sách. Cư dân Xi hứa hẹn được trải nghiệm những điều tuyệt vời, thú vị đến từ chất lượng các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế được GS E&C chú trọng đầu tư phát triển.

0913.756.339