Khu dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây hoàn hảo hơn nhờ những tiện ích vượt bậc

Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây là dự án bất động sản được đầu tư, phát triển lớn nhất từ trước tới nay của . Dự án bất động sản với tầm vóc lớn nhất trong số nhiều dự án bất động sản căn hộ chung cư giá rẻ tại khu Miền Trung TP.Quy Nhơn tính tới thời điểm hiện tại. Theo như phân tích của các chuyên gia ất ododnjg sản thì dự án bất động sản này có sức hấp dẫn đặc biệt, lôi kéo được đông đảo giới đầu tư, KH mua để ở và để đầu tư sinh lời. Xét về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế thì dự án bất động sản được chấm điểm khá cao và không xảy ra mặt không tốt nào.

 Courtyard by Marriott

Courtyard by Marriott

khu dự án cao cấp Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây căn hộ nghỉ dưỡng

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn được phân tích cao vì cung cấp cả 3 nhân tố uy tín của một dự án bất động sản cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của KH khi nghiên cứu dự án bất động sản tại Quy Nhơn hiện nay. Không chỉ đối với nhà mặt đất mà đối với cả chung cư hạng sang, vị trí là một nhân tố rất quan trọng. Một chung cư đẳng cấp sẽ thực sự xứng đáng với giá tiền mà chủ đầu tư đổ vào khi nó tọa lạc tại những vị trí đắc địa, trung tâm, hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, hiện đại. Ở những nước phát triển, đây là tiêu chí được đặt lên uy tín trước chọn lựa đầu tư của các chủ đầu tư BĐS.

Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây TP.Quy Nhơn với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng lên tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Hứa hẹn sẽ các căn hộ chung cư đàn anh để trở thành chọn lựa số một khu vực phía Miền Trung TP.Quy Nhơn, dự án căn hộ chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn với đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư xanh đáng sống bậc nhất tại TP.Quy Nhơn như nằm gần trung tâm thương mại Metro,đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. và hàng ngàn tiện ích sẵn có của khu vực

Chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn sống hiện đại

Thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, tối ưu hóa công năng: 4 mặt thoáng, View Đầm Thị Nại, trung tâm Phước Hậu, Phước Hải, Phước Lý, Công viên, Công viên khu dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây và hồ bơi. Kiến trúc mặt đứng độc đáo, tạo hình như những quạt gió khổng lồ, mang hơi thở tươi mát cho môi trường sống của cư dân. Phòng ngủ của bạn sẽ được tô điểm với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên, cả căn phòng ngập tràn trong không khí mùa xuân. Giấc ngủ của bạn sẽ đảm bảo được một cách tốt nhất. Đặc biệt trần nhà được thiết kế như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và tất cả những thứ tinh túy trên bầu trời kia.

khu dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 6 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự định từ 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Với các nhân tố trên có thể thấy được rằng khu dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự chọn lựa uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/mat-bang/

Trích bởi: The Vista An Phú
0919.620.880