Kiến trúc độc đáo của những căn hộ ở Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp ở Sài Gòn, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc hình thành 1 tiểu khu Hongkong ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Bạn mua căn hộ phường tại dự án Jamila Khang Điền để đầu tư thì các tiềm năng sở Ông thể nhận thấy trước mắt là vùng Phú Hữu bây giờ là trung tâm của quận 9 nhờ vào cơ sở giao thông cải tiến mạnh mang 2 các con phố to là Song Hành cao tốc. Xem chi tiết hơn về dự án Jamilahttp://bit.ly/2pfqOjv

Chọn lọc sống tại Dự án Park Riverside bởi một thể ích, nhà sản xuất. Đúng vậy, chủ đầu tư dành đến hơn 60% mang những mảng xanh và nhân thể ích đạt chuẩn quốc tế, bởi định hướng Park Riverside là khu dân cư cao cấp kiểu mẫu đạt chuẩn quốc tế đầu tiện thể tại tỉnh thành Sài Gòn. Thông tin mới nhất về giai đoạn 2 Park Riverside quận 9https://goo.gl/G73kLm

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl gồm những công trình công viên xanh, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Do vậy, chúng ta sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu mua một căn hộ tại Sunwah Pearl. Sunwah Pearl chứa những căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Melosa một sản phẩm khu dân cư cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền đã sở hữu mặt tại khu vực quận 9 vào năm 2016. Và Dự án Melosa Garden sẽ ra mắt giai đoạn rút cuộc thời gian tới Click Here để biết thông tin chi tiết hơn.

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để rõ hơn về giá bán của sunwah pearl và những thông tin liên quan, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ tiện nghi tại dự án Sunwah Pearl:

Tất cả các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt do hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng toàn bộ diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ do đó nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho chủ nhà, đem lại sự tiện nghi, thoải mái nhất. Căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Những căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có vị trí để máy giặt và phơi đồ tách biệt chính vì vậy không làm mất vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được dùng những tấm kính lớn giúp tận dụng được các hướng nhìn. Sunwah Pearl với ban công rộng rãi vì vậy để máy nóng của máy lạnh dễ thoát nhiệt, tránh làm ảnh hưởng tới không khí phía trong căn hộ.

Công ty thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, nó rất có thương hiệu uy tín tại Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, EJGA đã từng tham gia vào những dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo mang lại sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, cũng như tạo đặc trưng riêng cho từng dự án mà EJGA tham gia.